แผ่นสาหร่ายที่ใช้ห่อซูชิ ตัดเป็นแผ่นเล็ก ห่อหมูสับและหอยนางรมสด นำไปชุบแป้ง ทอด
หมูสับผสมเนื้อปลาปรุงรสและหอยนางรมสด
แผ่นสาหร่ายสำหรับห่อซูชิตัดเป็น 8 แผ่น เอาหมูสับวางตามด้วยหอมนางรมสด ม้วนสาหร่าย
เอาแป้งสาลีเคลือบแผ่นสาหร่ายเพื่อให้ชุบแป้งทอดติดกับแผ่นสาหร่าย
ผสมแป้งทอดโดยใช้ แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 1 ส่วน และ ไข่ไก่
สาหร่ายม้วนชุบแป้งนำไปทอด
ทานกับน้ำจิ้มไก่ (หรือน้ำจิ้มรสบ๊วย)
สาหร่ายกรอบ ส่วนหมูสับปรุงรสได้รสหวานเพิ่มจากหอยนางรม ชูรสด้วยน้ำจิ้มไก่
เหมาะเป็นกับข้าว อาหารกับแกล้ม
สวัสดี
สาหร่ายห่อไส้หมูสับหอยนางรมชุบแป้งทอด
แผ่นสาหร่ายที่ใช้ห่อซูชิ ตัดเป็นแผ่นเล็ก ห่อหมูสับและหอยนางรมสด นำไปชุบแป้ง ทอด
หมูสับผสมเนื้อปลาปรุงรสและหอยนางรมสด
แผ่นสาหร่ายสำหรับห่อซูชิตัดเป็น 8 แผ่น เอาหมูสับวางตามด้วยหอมนางรมสด ม้วนสาหร่าย
เอาแป้งสาลีเคลือบแผ่นสาหร่ายเพื่อให้ชุบแป้งทอดติดกับแผ่นสาหร่าย
ผสมแป้งทอดโดยใช้ แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 1 ส่วน และ ไข่ไก่
สาหร่ายม้วนชุบแป้งนำไปทอด
ทานกับน้ำจิ้มไก่ (หรือน้ำจิ้มรสบ๊วย)
สาหร่ายกรอบ ส่วนหมูสับปรุงรสได้รสหวานเพิ่มจากหอยนางรม ชูรสด้วยน้ำจิ้มไก่
เหมาะเป็นกับข้าว อาหารกับแกล้ม
สวัสดี