สวัสดีค่ะ วันเสาร์จะมีงานเลี้ยงให้เด็กๆเล็กๆในบ้านว่าจะทำบาบีคิวแบบที่ขายทานค่ะ แต่ไม่มีเวลาเสียบสดหน้างาน เพราะต้องไปรับหลานๆค่ะ เราสามารถเสียเนื้อสัตว์ไว้ก่อนได้มั้ยคะ แล้วแช่แข็งไว้ก่อน ส่วนผักเสียบทีหลังจะเสียบจากด้านทู่เข้ามั้ยคะ หากมีวิธีไหนแนะนำรบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
บาบีคิวเสียบไว้ล่วงหน้ายังไม่ทานต้องทำยังไงบ้างคะ ผักเสียบทีหลังได้มั้ยคะ