ตามหัวข้อเลยคะ.... คือปกติเป็นคนกินดีน่างาดำ 2 เท่า เป็นประจำ แต่ด้วยความสงสัยว่าทำไม สีของนมถั่วเหลืองที่ใส่งาดำของดีน่า กับสีของน้ำเต้าหู้ที่ใส่งาดำท่ั่วไป ทำไมถึงแตกต่างกัน.... คือ ดีน่าสีออกไปทางน้ำเต้าหู้ปกติ (เทาน้อยมาก) ในขณะที่สีของน้ำเต้าหู้ใส่งาดำทั่วไป สีจะออกไปทางเทาดำ .... ใครพอจะมีความรู้ช่วยอธิบายให้กระจ่างด้วยนะคะ
ขอบคุณคะ
ปล.2 เท่าของดีน่าสูตรปกตินะคะ... และประเด็นคือ.... จริงๆ แล้วงาดำของดีน่า 2 เท่า มันมีนัยสำคัญของโภชนะที่ได้จากงาดำหรือไม่ หรือโภชนะส่วนใหญ่ที่ได้รับคือ นมถั่วเหลือง....
ดีน่างาดำ 2 เท่า มีงาดำจริงหรือไม่
ขอบคุณคะ
ปล.2 เท่าของดีน่าสูตรปกตินะคะ... และประเด็นคือ.... จริงๆ แล้วงาดำของดีน่า 2 เท่า มันมีนัยสำคัญของโภชนะที่ได้จากงาดำหรือไม่ หรือโภชนะส่วนใหญ่ที่ได้รับคือ นมถั่วเหลือง....