[CR] [Thailand]อาหารจีนต้นกำเนิดจากยะลา @ อันอันเหลา

ห้องอาหารอันอันเหลาตั้งอยู่ที่ A square ซอยสุขุมวิท 26 แต่อยู่ทางฝั่งพระรามสี่


เหมือนเดิมนะครับ ขอฝากติดตามแฟนเพจวิจารณ์ร้านอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในและต่างประเทศได้ที่ https://www.facebook.com/WorldFoodReview/ ถ้าชอบกดไลค์แชร์และคอมเมนต์ได้ครับ

ร้านอาหารค่อนข้างคนเยอะมาก อาจจะต้องสำรองที่ไว้ก่อน
สำหรับอาหารที่นี่จะเป็นแนวอาหารจีนแต่ก็มีอาหารไทยด้วยซึ่งมีอาหารแนวใต้พอสมควรโดยเฉพาะจากยะลา
ไก่เบตง มีทั้งส่วนอกและสะโพก ส่วนอกจะออกแข็งไปนิด ส่วนสะโพกค่อนข้างนุ่ม หนังบาง ไม่มัน ส่วนน้ำราดไม่เค็มเท่าไร ค่อนข้างมัน มีกลิ่นแตงกวา

เป็ดปักกิ่ง หนังบาง ดูเหมือนไม่กรอบ แต่กรอบนิดหน่อย ซอสออกเค็มนิดหวานหน่อย แป้งหนาไปหน่อย

เนื้อเป็ดผัดพริกเกลือ เนื้อเป็ดค่อนข้างนุ่ม รสออกเค็มนิดๆ มีติดหวาน และปนเผ็ด

กุ้งอบหนำเลี๊ยบหมูสับ กุ้งทอดก่อนแล้วไปอบ นุ่ม ส่วนหมูสับก็นุ่ม ไม่เด้ง รสออกเค็มๆหวานๆ

หัวปลากะพงผัดเผ็ด มีเนื้อเยอะมาก ปลาสด เนื้อนุ่ม รสชาติออกเค็มนิดหน่อย มัน แต่ยิ่งกินยิ่งเผ็ดร้อน


สรุป
1. ร้านค่อนข้างเล็ก ในขณะที่คนมารับประทานเยอะมาก จำเป็นต้องรอคิวถ้าเข้าไปจังหวะไม่ดี
2. พนักงานเรียกยากหน่อย เนื่องจากคนเยอะ
3. อาหารเสิร์ฟได้ค่อนข้างเร็ว ซึ่งมาร้อนๆด้วยๆ เป็นไปได้ว่าหลายอย่างไม่ได้ร้อนด้วยเตาไฟ
4. อาหารเป็นแนวอาหารจีนและอาหารใต้ซึ่งค่อนข้างเข้มข้น ขัดกับอาหารจีนที่ค่อนข้างอยู่แนวเค็ม หวาน
ชื่อสินค้า:   อัน อัน เหลา (A Square สุขุมวิท 26 ตรงข้าม K-Village)
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่