เตาอบสำหรับเบอเกอรี่ เหมือนว่าสองแบบแบบมีไอน้ำและไม่มีไอน้ำ มันต่างกันยังไง ?

ตามหัวข้อน่ะครับ คือ ตอนนี้กำลังศึกษาเพื่อเลือกซื้อเครื่องอบสำหรับเบอเกอรี่จริงจังสักเครื่อง แต่ว่าดันมีสเป็กแบบว่า อันหนึ่งไม่มีระบบไอน้ำ และ อีกอันหนึ่งมีระบบไอน้ำเลยไม่แน่ใจว่า มันให้ผลลัพธ์อะไรแตกต่างกันหรือเปล่า หรือว่า มันทำอะไรได้น่ะครับเจ้าไอน้ำที่ว่านี้ มันทำให้ขนมอบมันมันเงาหรือ ? หรือว่า ถ้าหากว่าเอามาอบอาหารอะไรอ่ืนๆ มันจะทำให้ดีกว่าในมิติไหนอย่างไร ? ต้องขอคนมีประสบการณ์เครื่องอบมาบอกแล้วล่ะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนที่แนะนำครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่