หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำตาลทรายป่น กับการทำช็อคหน้านิ่ม (ปรึกษา)ค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
ของหวาน
จะทำช้อคหน้านิ่ม แต่ในสูตรให้ใช้น้ำตาลทรายป่น
อยากถามว่าน้ำตาลทรายป่นกับน้ำตาลทรายธรรมดา ต่างกันมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาลทรายกับน้ำตาลทรายป่น
สวัสดีค่ะ คือเรามีเรื่องสงสัยค่ะ พอดีจะทำช๊อกโกแลตจากผงโกโก้ แต่ว่าในสูตรเขาบอกว่าใช่น้ำตาลทรายกับน้ำตาลทรายป่นค่ะ เขาบอกว่าให้เอาน้ำตาล2อย่างนี้ร่อนรวมกันค่ะ เราเลยสงสัยว่าตกลงน้ำตาล2อย่างนี้มันเหมือ
สมาชิกหมายเลข 2623725
น้ำเต้าหู้โรยท๊อปปิ้ง ไม่ใส่น้ำตาล อร่อยชื่นใจ
น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล โรยปาโก๋กรอบๆ ตัวเล็กๆ อร่อยชื่นใจจริงๆเลยเชียว
บุ้นเต้ว
ถามสูตรทำเค้กช็อคหน้านิ่มในถาดสี่เหลี่ยม
จะทำเค้กช้อคหน้านิ่มในถาดสีเหลี่ยมขนาด 10*13*1.5 นิ้ว ค่ะ โดยใช้สูตรของแม่สลิ่ม http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=11-2006&group=60&date=01&blog=1 ในสูตรใช้พิมพ์กล
ratchm
สอบถามการทำเค้กเนยสดค่ะ
น้ำตาลที่ใช้เค้าบอกให้ใช้น้ำตาลป่นถ้าเราไม่มีน้ำตาลป่นเราสามารุใช้ ไอซิ่ง หรือ น้ำตาลทรายธรรมดาได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 1518745
🎀 ให้ความสุขในวันที่ 2 มกราคม 2568 ด้วยเมนู "หมูย่าง+น้ำจิ้มแจ่ว" 💋 ตบท้ายด้วย 🍠 มันย่างหอมๆ 🍠 เพิ่มความสุขกันค่ะ ⭐
🎀 สวัสดีเช้าวันที่ 2 มกราคม 2568 🎊 วันนี้มีเมนูหมูย่าง + น้ำจิ้มแจ่ว 💋 พร้อมของหวานตบท้ายมาฝากเพื่อนๆชาวพันทิปให้น้ำลายหกน้ำลายไหลกันค่ะ 👇🏻👇🏻 วัตถุดิบและเครื่องปรุง 1. หมูสด 1 โล 2. ซีอิ๊วขาว 3 ช้อน
บันทึกรักฟลามิงโก้
อยากทราบว่า คุกกี้คอนเฟรกต้องใช้น้ำตาล?
คุกกี้คอนเฟรกควรใช้น้ำตาลอะไรครับ เห็นบางสูตรใช้ 1.น้ำตาลทรายแดง 2.น้ำตาลทรายขาว 3.น้ำตาลทรายป่น 4.น้ำตาลไอซิ่ง อยากทราบว่าควรจะใช้น้ำตาลอะไร
ปอปิง ปิงปอ
แย่แล้ว!! เค้กติดพิม ทำไงดีๆ ช่วยด้วยค่า (มีรูป)
นี่ค่ะๆๆ ทิ้งใว้ให้เย็นพอสมควรแล้วนะคะ พอจะเอาออก มันติดพิมออกมาส่วนนึง แล้วก็รุ่ยออกมาส่วนนึง เค้กบิ่นเลย (ช็อคหน้านิ่มค่ะ) เพราะอะไรคะ แก้ยังไงดี
สมาชิกหมายเลข 936348
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
นึกสนุกจึงดัดแปลงเค้กช้อคหน้านิ่มสูตรดังของห้องค่ะ
เริ่มจากเจ้าของวันเกิดชอบตีกอล์ฟ จัดไปสวยๆกับถุงกอล์ฟ มีบ่อน้ำ และบังเก้อทรายที่ทำมาจากการบดขนมปังขิงที่เหลือจากคริสมาร์ต อย่าเอ็ดไปเจ้าของกระทู้ไม่เคยเรียนบีบครีมทำเองมั่วๆ ต้นหญ้าจึงได้ง่อยเปลี้ย555
geao
เค้กกล้วนหอมใช้น้ำตาลทรายธรรมดา ไม้ต้องใช้น้ำตาลทรายสำหรับเบเกอรี่ได้มั้ยคะ
เค้กกล้วยหอม ถ้าทำโดยใช้น้ำตาลทรายธรรมดา ไม่ต้องใช้น้ำตทรายสำหรับเบเกอรี่ได้มั้ยคะ แล้ว ต้องนำน้ำตสลทรายไปปั่นให้บะเอียดก่อนมั้ยคะ
kpblue2me
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
สูตรอาหาร
เครื่องปรุง
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำตาลทรายป่น กับการทำช็อคหน้านิ่ม (ปรึกษา)ค่ะ
อยากถามว่าน้ำตาลทรายป่นกับน้ำตาลทรายธรรมดา ต่างกันมั้ยคะ