[CR] ปีกไก่ทอดยัดไส้ By อดอยากปากแห้ง


วันนี้ขอเสนอเมนูใหม่ๆ ที่ฟังชื่ออาจดูธรรมดาบ้านๆ แต่จริงๆแล้วหลายคนคงยังไม่เคยทานกัน งั้นเรามาเริ่มทำกันเลยดีกว่า เผื่อเอาไว้ให้บางคนกลับไปทำทานกันที่บ้านเย็นนี้ วัตถุดิบส่วนผสมก็ไม่มีอะไรมาก

วัตถุดิบ
- ปีกไก่
- หมูสับ
- ซีอิ๋วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
- ไข่ไก่ 1 ฟอง
- พริกไทย 1 ช้อนชา
- น้ำมันพืช 1/2 ช้อนชา
- กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
- ต้นหอมซอย
- แป้งทอดกรอบรสเผ็ด 1 ช้อนโต๊ะ
- แป้งอเนกประสงค์ 3 ช้อนโต๊ะ
- ไม้จิ้มฟัน


วิธีทำ
1. นำปีกไก่มาเลาะกระดูกออกก่อน



2. นำหมูสับมาปรุงรส ด้วยซีอิ๋วขาว พริกไทย น้ำมันพืช ไข่ไก่ กระเทียมสับ ต้นหอม แป้งรสเผ็ด แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน


3. จากนั้นนำหมูสับที่คลุกไว้ มายัดใส่ในปีกไก่ แล้วใช้ไม้จิ้มฟันกลัด



4. นำปีกไก่ยัดไส้ลงไปคลุกกับแป้งอเนกประสงค์ และนำไปทอดจนเหลืองกรอบ พร้อมเสิร์ฟ




ติดตามเพจ : https://www.facebook.com/OtYakPakHaeng IG : OtYakPakHaeng

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชื่อสินค้า:   ปีกไก่ทอดยัดไส้
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่