ร้านปิ้งย่าง Moo & More อยู่ตรงเส้นที่ตัดพระราม4-คลองเตย แผนที่เดี๋ยวลงไว้ให้แล้วนะครับ มีที่จอดรถด้วย
เป็นร้านสวรรค์ของคนรักปิ้งย่างในราคาโคตรเบาครับ เสริฟเนื้อนำเข้า US กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ทานไม่อั้นในราคา 399 บาท เวลา 90 นาที
ซึ่งร้านนี้ผมว่าพีคตรงเนื้อส่วนร่องซี่โครงนี่ละครับ พีคมาก มันแน่นสไตล์แบล็กแองกัส สไลด์หนาไม่กลัวไฟ
แค่ราดน้ำหมักเนื้อ ปิ้งให้สะดุ้ง แล้วยัดเข้าปากสวรรค์โคตรๆครับ
ซึ่งร้านนี้จะมีน้ำหมัก หมู และเนื้อ น้ำจิ้มสองสูตรปรุงกันเอง ซึ่งดีครับ เพราะน้ำหมักใส่มาก ใส่นาน ก็หวานเกินไป
ผมชอบราดแผล่บๆ แล้วคลุกลงจี่ไฟเลย ไม่ต้องทิ้งไว้นาน มันจะหวานกลบรสเนื้อเกินไป แต่ถ้าไม่ใส่ก็จืดไปหน่อย
และทางร้านก็ไม่ได้มีเกลือไว้ให้บนโต๊ะ
อ่ะ เรามาดูบรรยากาศในร้านกัน
ตู้ไอศครีม เป็นของเนสต์เล่ครับ วันผมไปมีประมาณ 8 รสให้เลือก บางรสก็ใกล้หมดละ บางรสก็เต็มๆ
ตู้เนื้อสัตว์ เชิญหยิบตามสบาย เลือกหน้างานกันเลยครับ
กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ก็ดูดีนะ
อาหารอื่นที่ปรุงสุกแล้วก็มี ทั้งของขบเคี้ยว ไข่ตุ๋นรองท้อง จัดกันก่อนเลย
ซุปพร้อม ข้าวพรึ่บ แต่ไม่กินครับ เสียพื้นที่กระเพาะหมด
มาที่โต๊ะ จัดทัพให้พร้อม
ลุยครับ
เนื้อเต๋า นุ่มดี แต่ผมเฉยๆ คนไม่ชอบมัน น่าจะชอบครับ ผมสายมัน
คารูบิ นุ่ม มัน ถือว่าชอบรองลงมาจากซี่โครงครับ
เนื้อซี่โครงยาวไปครับ หั่นหนา มันสะเด็ด ผมชอบสุดๆละครับ สไลด์มาหนา ไม่กลัวไฟ
ริบอาย นุ่ม มันน้อย ผมสายมัน ไม่ค่อยโดน แต่ถ้าสายไม่มัน ผมว่าถูกใจแน่นอนครับ
มื้อนี้เปรมครับ โดยส่วนตัว ถ้าเอาของมาวาง ปิ้งกิน แล้วหลับตาจ่ายตัง มื้อนี้ผมยอมจ่ายที่ 700 นะ
เอาจริงๆผมว่าในราคาที่ชนกับคิงคอง ที่นี่เนื้อดีกว่า เพราะผมกินแต่เนื้อวัว ไม่ทานตัวอื่นเลย
แม้กุ้งหอยหมึก ก็เล้าโลมผมไม่ขึ้น แต่ที่นี่ 400 เอง ถูกตังและถูกใจผมมากกว่าชัดเจนครับ
เช็คบิลมา สบายใจครับ
สามารถติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste/
[CR] Moo & More บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 399 ของดีเกินราคาเนื้อสไลด์หนาไม่กลัวไฟ By แก๊ซซ่า
ร้านปิ้งย่าง Moo & More อยู่ตรงเส้นที่ตัดพระราม4-คลองเตย แผนที่เดี๋ยวลงไว้ให้แล้วนะครับ มีที่จอดรถด้วย
เป็นร้านสวรรค์ของคนรักปิ้งย่างในราคาโคตรเบาครับ เสริฟเนื้อนำเข้า US กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ทานไม่อั้นในราคา 399 บาท เวลา 90 นาที
ซึ่งร้านนี้ผมว่าพีคตรงเนื้อส่วนร่องซี่โครงนี่ละครับ พีคมาก มันแน่นสไตล์แบล็กแองกัส สไลด์หนาไม่กลัวไฟ
แค่ราดน้ำหมักเนื้อ ปิ้งให้สะดุ้ง แล้วยัดเข้าปากสวรรค์โคตรๆครับ
ซึ่งร้านนี้จะมีน้ำหมัก หมู และเนื้อ น้ำจิ้มสองสูตรปรุงกันเอง ซึ่งดีครับ เพราะน้ำหมักใส่มาก ใส่นาน ก็หวานเกินไป
ผมชอบราดแผล่บๆ แล้วคลุกลงจี่ไฟเลย ไม่ต้องทิ้งไว้นาน มันจะหวานกลบรสเนื้อเกินไป แต่ถ้าไม่ใส่ก็จืดไปหน่อย
และทางร้านก็ไม่ได้มีเกลือไว้ให้บนโต๊ะ
อ่ะ เรามาดูบรรยากาศในร้านกัน
ตู้ไอศครีม เป็นของเนสต์เล่ครับ วันผมไปมีประมาณ 8 รสให้เลือก บางรสก็ใกล้หมดละ บางรสก็เต็มๆ
ตู้เนื้อสัตว์ เชิญหยิบตามสบาย เลือกหน้างานกันเลยครับ
กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ก็ดูดีนะ
อาหารอื่นที่ปรุงสุกแล้วก็มี ทั้งของขบเคี้ยว ไข่ตุ๋นรองท้อง จัดกันก่อนเลย
ซุปพร้อม ข้าวพรึ่บ แต่ไม่กินครับ เสียพื้นที่กระเพาะหมด
มาที่โต๊ะ จัดทัพให้พร้อม
ลุยครับ
เนื้อเต๋า นุ่มดี แต่ผมเฉยๆ คนไม่ชอบมัน น่าจะชอบครับ ผมสายมัน
คารูบิ นุ่ม มัน ถือว่าชอบรองลงมาจากซี่โครงครับ
เนื้อซี่โครงยาวไปครับ หั่นหนา มันสะเด็ด ผมชอบสุดๆละครับ สไลด์มาหนา ไม่กลัวไฟ
ริบอาย นุ่ม มันน้อย ผมสายมัน ไม่ค่อยโดน แต่ถ้าสายไม่มัน ผมว่าถูกใจแน่นอนครับ
มื้อนี้เปรมครับ โดยส่วนตัว ถ้าเอาของมาวาง ปิ้งกิน แล้วหลับตาจ่ายตัง มื้อนี้ผมยอมจ่ายที่ 700 นะ
เอาจริงๆผมว่าในราคาที่ชนกับคิงคอง ที่นี่เนื้อดีกว่า เพราะผมกินแต่เนื้อวัว ไม่ทานตัวอื่นเลย
แม้กุ้งหอยหมึก ก็เล้าโลมผมไม่ขึ้น แต่ที่นี่ 400 เอง ถูกตังและถูกใจผมมากกว่าชัดเจนครับ
เช็คบิลมา สบายใจครับ
สามารถติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste/