หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบวิธีการตัดแบ่งเค้ก 5 ปอนด์ ให้คน 20 คน
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
ถ้าจัดงานวันเกิด มีผู้ร่วมงาน 20-21 คน(ผู้ใหญ่ทั้งหมด)
โทรไปสอบถามร้านเค้กว่าจะต้องใช้เค้กกี่ปอนด์
ก็ได้คำตอบว่าประมาณ 5 ปอนด์
ที่นี้สงสัยว่าถ้าจะตัดแบ่งเค้กให้ทุกคนได้กินกันทั่ว
จะต้องตัดแบ่งเค้กยังไง
ใครเคยมีประสพการณ์หรือวิธีที่พอจะแนะนำได้บ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อเค้ก ไปเซอร์ไพรส์ วันเกิดยายครับ
ไปหาร้านเค้กในตลาด หันคาครับ เค้กร้านนี้ทำสวย ราคาไม่แพง ครับ ประมาณ 200 กว่าบาท ผมเพิ่งมาซื้อครั้งแรกครับ สวยดีที่เดียวครับ
HMC
ชวนทานเค้กแครอท
ชวนทานเค้กแครอทค่ะ ดูสูตรและวิธีการทำจากกระทู้คุณบุ๊ง https://ppantip.com/topic/30611586 ใส่เมล็ดฟักทอง/แตงโม/เม็ดมะม่วงหิมพานต์ แทนวอลนัท ใส่เนื้อแครอทมากกว่าในสูตรประมาณ 60-80 กรัม **แครอทหั่นฝ
i9898
ทำเค้กแครอท แล้วฟรอสติ้งแล้วเหลือ เอามาทำแปลงเป็นเมนูอะไรดี
ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้คิดมุขไม่ออกแล้ว จะ Revelvet cake ก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ใครมีเมนูอะไรแนะนำอีกบอกบุญทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8577906
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" น่ารักน่าทานมากค่ะ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า
มาแล้วจ้า "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 25x 25 ซ.ม. (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไข่แดง
ป้ามารายห์
จุดสีส้มที่ขึ้นบนหน้าขนม
หน้าชีสเค้กจุดสีส้มๆขึ้น ใช่รามั้ยค่ะ หรือเกิดจากอะไรค่ะ แช่อยู่ในตู้เย็นตลอดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8071766
ถามแบบโง่ๆ ขนมไทยวัตถุดิบแพงและทำยากกว่าเบเกอรี่เค้กเหรอคะ
ลองคำนวณต้นทุน กับไปดูส่วนผสม ต้นไทยจะน้อย แต่ใจร่มๆตอนทำ เอะ เราผิดพลาดตรงไหน
สมาชิกหมายเลข 8331519
เกิดมา 24 ปี เพิ่งเคยเจอค่านิยมแบบนี้ "ผู้ใหญ่ที่กินขนมกรุบกรอบในที่สาธารณะจะเสียภาพลักษณ์มากๆ ไม่ควรทำ"
เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ไปอ่านกระทู้นี้มา >>> ปกติคนที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วเขากินขนมกรุบกรอบ ขนมถุงๆ/ พวกขนมหวาน/น้ำสีๆ น้ำอัดลมกันทุกวันไหมคะ? แล้วก็มีคนมาตอบกระทู้นี้ว่า "...ขนมห่อพว
สมาชิกหมายเลข 3856222
อบเนื้อเค้กสูตรไหนอบแบบไหนเนื้อถึงออกมาดีคะ?
เรากำลังเริ่มหัดทำขนมเบเกอรี่และแต่งหน้าเค้กงานวันเกิดต่างๆ ใครพอจะมีสูตรแบ่งบันการ อบเนื้อเค้กปอนด์ บ้างมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 6448042
🍚🍪 ข้าวปุกงา :ของฝากจากเมืองเหนือ 🍪🍚
สวัสดีค่ะ (= รุ่นพี่กลับบ้าน ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เห็นว่ามีการตำ ข้าวปุกงา หรือ ข้าวหนุกงา ด้วยกันกับครอบครัวด้วย แล้วได้หิ้วมาฝากพวกเรา คนละถุงด้วยนะคะ ว่าแต่... ข้าวปุกงา คืออะไรนะ... ข้าวป
KU1978
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบวิธีการตัดแบ่งเค้ก 5 ปอนด์ ให้คน 20 คน
โทรไปสอบถามร้านเค้กว่าจะต้องใช้เค้กกี่ปอนด์
ก็ได้คำตอบว่าประมาณ 5 ปอนด์
ที่นี้สงสัยว่าถ้าจะตัดแบ่งเค้กให้ทุกคนได้กินกันทั่ว
จะต้องตัดแบ่งเค้กยังไง
ใครเคยมีประสพการณ์หรือวิธีที่พอจะแนะนำได้บ้าง