รบกวนถามคนทำเบเกอรี่หน่อยค่ะ. บลูเบอร์รี่สดเปรี้ยวมาก ทำไงดีคะ

เพื่อนซื้อบลูเบอ์รี่สดมาฝากจากออสเตรเลีย.   เราจะเอามาทำขนมคัพเค้ก. แต่ลองชิมแล้วมันเปรี้ยวมากกกก.  ปกติที่เคยซื้อมาทำขนม มันจะหวานๆ.  ทำออกมาแล้วทุกคนบอกขนมอร่อยมาก.   คราวนี้เจอเปรี้ยวๆเลยไม่กล้าเอามาทำเลย. กลัวรสขนมเพี้ยน.   จริงๆรสธรรมชาติของบลูเบอร์รี่สดควรจะเปรี้ยวหรือหวานคะ. นี่เราเอาทิ้งไว้นอกตู้เย็นสามวันแล้ว ยังไม่ยอมหวานสักที.   แฟนบอกว่าเปรี้ยวก็เปรี้ยว ทำมาเถอะ จะรอกิน แต่เราไม่อยากทำ. เปรี้ยวจี๊ดยังกะมะนาวขนาดนี้ จะออกมาอร่อยได้ไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่