ร้านอาหารนี่มีรายได้จากขายอาหารหรือขายน้ำครับ

สงสัยมากครับ ตั้งแต่กินอาหารนอกบ้านมา ส่วนใหญ่เป็นร้านหมูกะทะบ้าง ร้านที่เป็นบุฟเฟต์บ้าง

น้องพนักงานจะชอบรีบมาบริการน้ำให้เป็นอย่างแรกและเมื่อล่าสุด

ไปกินร้านชาบูบุฟเฟต์แถวบ้าน หัวละประมาณ200กว่าบาท ไปกันสามคน พนักงานยกน้ำขวดแก้วมาสองขวดน้ำแข็งหนึ่งถัง

ตักน้ำแข็งให้แก้วละก้อนบ้างสองก้อนบ้าง แล้วก็เปิดขวดน้ำ เทน้ำให้จนปริ่มแก้วมีล้นออกนอกแก้วบ้าง

แต่ครั้งนี้ขวดแรกยังไม่ทันหมดเหลือเกือบครึ่งขวด น้องพนักงานรีบเปิดขวดสองทันที

รู้สึกถึงความไม่ซื่อสัตย์ของพนักงานในร้านอาหาร คือเดี่ยวมันก็หมดอยู่แล้ว ค่อยเปิดก็ได้

แล้วค่าน้ำก็ไม่ใช่ราคาตามท้องตลาดทั่วไป คุณจะเอารายได้จากอันนี้เป็นหลักเลยหรือครับ

หรือว่าเป็นนโยบายของทางร้าน น้องพนักงานเลยต้องทำตามนโยบาย

จานเปล่าวางเกือบชั่วโมงทำเป็นมองไม่เห็นไม่เดินมาเก็บ พอดื่มน้ำไปครึ่งแก้วรีบมาเติมให้เต็มทันทีเลย

และที่ผมเคยเห็นมาคือพนักงานแอบเทเหล้าลูกค้าแล้วไปกินในครัวครับ ทำไมถึงไม่มีความซื่อสัตย์เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่