ผลิตภัณฑ์ของง่วนเชียง มีทั้ง ซีอิ้วดำ และ ซีอิ้วหวาน มันใช้งานต่างกันอย่างไรครับ

ภาพนี้คือซีอิ้วหวาน มีลักษณะข้น มีสีดำสนิท




ภาพนี้คือซีอิ้วดำ มีลักษณะเป็นน้ำ
คล้ายซอสถั่วเหลือง มีสีดำเช่นกัน




จขกท.เคยใช้ซีอิ้วดำของเด็กสมบูรณ์
แต่รู้สึกไม่ถูกปาก จึงหันมาใช้ซีอิ้วหวานขวดบนสุดเป็นต้นมา

ชอบเอาไว้หมักหมูย่าง ทำพะโล้ จับฉ่าย
ช่วยให้สีสรรดูน่าทาน และหวานกลมกล่อม
ไม่ขมไม่ทำให้เสียรสครับผม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่