หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิธีทำให้ วิปปิ้งครีมอยุ่ตัวนาน ไม่ละลาย
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ถนอมอาหาร
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
พอดีปกติทำเครปเย็นขายตลาดนัดคะ ตีวิปปิ้งธรรมดาใส่แล้วก็เลยไม่รุ้ว่าวิปมันละลายรึป่าว
พอดีจะทำคัพเค้กกับบานอฟฟี่ขายเสริม กลัวเวลาบีบแต่งหน้าแล้วมันจะละลายอะคะ มีวิธีทำให้มันอยุ่ตัวนานๆไม่ละลายง่ายมั้ยคะ
ใครรู้ช่วยบอกที
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แจกสูตร บานอฟฟี่ หอมคาราเมล บิสกิตฉ่ำเนย ตัดรสด้วยกล้วยหอม อร่อยฟิน By SGE
บานอฟฟี่ พายสไตล์อังกฤษ เมนูของหวาน ที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบ หอมกลิ่นคาราเมล และความหวานจากกล้วย ผสมกับครีมและนมข้นหวานมัน กินคู่กับบิสกิตที่อยู่ด้านล่าง เนื้อนุ่มละมุน กรุบกรอบได้ในคำเดียว วิธีทำไม่ยากอย่า
Spring Green Evolution
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
การทำบานอฟฟี่
ขอถาม 2 คำถามนะครับ 1.ทำไมเมื่อนำน้ำตามทรายขาวไปละลายบนกระทะที่ไฟอ่อนเสรจแล้วได้เป็นคาราเมลแล้วนำไปราดบนเนยแล้วคนให้เข้ากัน แต่พอเย็นตัว น้ำตาลกับเนยถึงจับตัวแข็งมากเลยครับ 2.ซื้อวิปปิ้งครีมแบบกระป๋อง
สมาชิกหมายเลข 878597
เครปเย็นโรลจ้า
วันนี้วันหยุดเรามาทำเครปเย็นโรลกันดีกว่า เราทำตัวแป้งเครปก่อนนะค่ะ วัสดุที่ต้องเตรียม 1.แป้งอเนกประสงค์ 500 กรัม 2.ไข่ไก่ 9 ฟอง 3.นมสดรสจืด 500 ml. 4.เนยละลาย 100 กรัม 5.น้ำเปล่า 100 กรัม 6.น้ำตาล
สมาชิกหมายเลข 3202778
วันนี้ป้าชวนมาทำเมนู“เครปมันม่วง”เครปสีม่วงสดใส แป้งเครปนุ่มครีมละมุน ราดด้วยอัลมอนด์ เพอเพิล ไวท์ช็อกโกแลตสุดฟิน
วันนี้ป้ามีเมนู “เครปมันม่วง” เครปสีม่วงสดใส น่าทานมากๆ เครปนุ่มครีม ป้าใช้ ริชส์ ซันวิป เนื้อครีมเขาจะละมุน ทนร้อนได้ดี รสชาติป้าไม่ต้องเ
ป้ามารายห์
การเลือกวิปครีมสำหรับทำบานอฟฟี่กับเครปเค้ก
เราขอสอบถามเรื่องการเลือกวิปครีมมาทำขนมหน่อยค่ะ คือเราอยากจะทำบานอฟฟี่ขายอ่ะค่ะ แต่ไม่รู้จะใช้วิปครีมยี่ห้อไหนดี ที่มันราคาไม่ค่อยแพง รสชาติดี อยู่ตัวไม่ละลายง่ายๆหน่อยอ่ะค่ะ พอดีเราจะทำไปขายที
สมาชิกหมายเลข 4828157
ผงโกโก้ชนิดไม่ละลายมีรึเปล่าค่ะ?????
อยากทราบว่า มีใครรู้จักผงโกโก้ชนิดไม่ละลายบ้างค่ะ ที่ไว้สำหรับแต่งหน้าเค้ก หรือ โรยหน้าขนมที่มีความชื้นหรือความเย็น เวลานำเข้าตู้เย็นแล้วเอาออกมาไม่ละลายอะคะ ใครพอรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ จะเป็นยี่ห้อ
สมาชิกหมายเลข 1193172
ขอถาม เกี่ยวกับวิปปิ้งครีม
คือพอดีจะเริ่มขายเครปเค้ก กับบานอฟฟี่ แต่ตู้แช่เราไม่มี หากเราจะใส่ในลังโฟมที่มีน้ำแข็งที่ผสมเกลือไว้ ไม่ทราบว่าวิปปิ้งครีมจะละลายรึเปล่า อยากหารายได้ เนื่องจากยังไม่มีงานทำ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 1484646
ใช้อะไรแทนวิปปิ้งครีม?
เรากำลังจะทำบานอฟฟี่พายค่ะแล้วตามสูตรต้องใช้วิปปิ้งครีม แต่มันจะละลายง่าย แล้วเราต้องเอาไว้นอกตู้เย็นนานๆน่ะค่ะ มีอะไรที่ใช้แทนได้มั้ยคะ แบบลายช้าๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1411433
แต่งหน้าเค้กด้วย M&Mแล้ว M&Mละลาย
พอนำเค้กช๊อคหน้านิ่มไปแช่เย็นแล้ว M&Mที่วางไว้บนเค้กละลายอะคะ สีเลอะหมดเลย ควรทำยังไงให้ไม่ละลายหรอคะ หรือไม่ควรใช้ช๊อคโกแลตแต่ง
สมาชิกหมายเลข 1207492
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ถนอมอาหาร
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิธีทำให้ วิปปิ้งครีมอยุ่ตัวนาน ไม่ละลาย
พอดีจะทำคัพเค้กกับบานอฟฟี่ขายเสริม กลัวเวลาบีบแต่งหน้าแล้วมันจะละลายอะคะ มีวิธีทำให้มันอยุ่ตัวนานๆไม่ละลายง่ายมั้ยคะ
ใครรู้ช่วยบอกที