"ไม่มีเนื้อที่ดีที่สุด มีแค่เนื้อที่ถูกปากถูกจริตที่สุด ราคาไม่ใช่สิ่งกำหนดความอร่อย
เพราะความอร่อยนั้นเป็นไปตามปัจเจก ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นรสนิยมที่ทุกคนแตกต่าง"
หลังจากกระทู้ที่ผมรีวิวไป [CR]"ร้านตู้เย็น" กับเมนูเนื้อ Black Angus Aberdeen Scotland ในราคายิ้มแป้น By แก๊ซซ่า
https://ppantip.com/topic/36557809
บรรดามิตรสหายยังข้องใจถึงรสชาติแต่ละตัว เพราะแต่ละคนเวลาได้ลองทาน ก็ทานเพียงอย่างเดียว
ยูเอสเดี่ยวๆ อาร์เจนเดี่ยวๆ แต่ส่วนมากไม่เคยสก็อตแลนด์กัน เพื่อให้หายข้อสงสัยใดๆ จัดซิครับ
ประชันกันเลย แต่คอนเซปต้องคุยกันให้เข้าใจก่อน ไม่มีเนื้อที่ดีที่สุด มีแค่เนื้อที่ถูกปากถูกจริตที่สุด
ราคาไม่ใช่สิ่งกำหนดความอร่อย ที่จะถูกปากถูกจริต ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นรสนิยมที่ทุกคนแตกต่างนะเพื่อนๆ
ว่าแล้วมาถึงก็เจิมก่อนเลย คุยเล่น ขอความรู้ เลือกเนื้อกันก่อนเลย
คุยเล่นกัน ถามเทคนิคการย่างได้ การหมัก
ส่วนน้องผู้หญิงก็เล่าให้ฟังเพราะน้องเค้าเตรียมเนื้อก็จะบรรยายเท็กเจอร์ของเนื้อแต่ละตัวโดยการสัมผัส
น่าสนใจดีครับ คุยกันสนุก
มาช็อปปิ้งกันดีกว่า อย่ารอช้า เกาะตู้เล็ง สะกิดเชียร์ได้เลยครับ ป๋าๆตัวนี้งานดีป่าว
อ่ะ ว่ากันทีละตัวเลย
อะเบอดีน สก็อตแลนด์ก่อนนะครับ เท็กเจอร์น้อย นุ่มละมุน กัดจมเขี้ยวกันไปเลย
ขึ้นเตา
พร้อมเสริฟ นุ่มละมุน สายนุ่ม สายเนียน ไม่ควรพลาดครับ งานไหลๆ
ต่อๆ นิวซีแลนด์ ครับ เท็กเจอร์เยอะ สู้ฟัน มัน้อย รสชาติเข้มกลางๆ
ขึ้นเตาครับ
พอเริ่มสุกจะสวย ดูไม่ฉ่ำ แล้วแต่สไตล์คนชอบจริงๆครับ
เสริฟละครับ รสชาติชัดเจนดี เด้งสู้ฟัน
มาต่อกันที่ อาร์เจนติน่าครับ ตัวนี้เป็นสันในนะครับ รสชาติเข้มข้นสุดใน 4 ตัวนี้ เท็กเจอร์กลางๆ
ยิ่งเคี้ยวรสกลิ่นยิ่งออก ระเบิดตู๊ดเป็นโกโก้ครันช์ในปาก ผมว่าถ้าได้เซอวิยองงามๆสักแก้วนะครับ เจิดจรัสสุดๆไปเลย
ขึ้นเตาละครับ อันนี้ถ่ายรวม ลืมถ่ายเดี่ยว
เสริฟมา ก้อนเล็กแบบนี้ดูไม่เยอะ แต่รสชาติที่ได้นี่ เต็มปากนะครับ อยู่เลย
ปิดท้ายด้วยตัวมาตรฐาน ยูเอส แบล็กแองกัส เท็กเจอร์กลางๆ มันเยอะ ฉ่ำโบะ ทานง่าย อร่อยครับ
ขึ้นเตาครับ
เสริฟละครับ เต็มๆ ปรีเปรมกันถ้วนหน้า
อ้าวลืม แกะ 4 ก้านครับ ร้านนี้เค้าหมักไวน์ เครื่องเทศมาให้เลย ไร้กลิ่นกวนใจแน่นอนครับ
เช็คบิลมา สเต๊ก 4 คัท + ขาแกะ 4 ก้าน - 3,000 บาท ครับ สบายใจ เนื้อคุณภาพทองหล่อในราคาฝั่งธนฯ (ท่านนึงเคยกล่าวไว้)
ถามว่าดีมั้ย ตอบเลยว่าเริ่ดเจิดจรัส ห่อกลับบ้านอีกชิ้น 4 ขีดกว่าๆ
สามารถติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste/
[CR] "ร้านตู้เย็นน์" ประชันให้ครบชุดสเต๊กเนื้อ สก็อตแลนด์+อาร์เจนติน่า+นิวซีแลนด์+ยูเอส By แก๊ซซ่า
เพราะความอร่อยนั้นเป็นไปตามปัจเจก ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นรสนิยมที่ทุกคนแตกต่าง"
หลังจากกระทู้ที่ผมรีวิวไป [CR]"ร้านตู้เย็น" กับเมนูเนื้อ Black Angus Aberdeen Scotland ในราคายิ้มแป้น By แก๊ซซ่า
https://ppantip.com/topic/36557809
บรรดามิตรสหายยังข้องใจถึงรสชาติแต่ละตัว เพราะแต่ละคนเวลาได้ลองทาน ก็ทานเพียงอย่างเดียว
ยูเอสเดี่ยวๆ อาร์เจนเดี่ยวๆ แต่ส่วนมากไม่เคยสก็อตแลนด์กัน เพื่อให้หายข้อสงสัยใดๆ จัดซิครับ
ประชันกันเลย แต่คอนเซปต้องคุยกันให้เข้าใจก่อน ไม่มีเนื้อที่ดีที่สุด มีแค่เนื้อที่ถูกปากถูกจริตที่สุด
ราคาไม่ใช่สิ่งกำหนดความอร่อย ที่จะถูกปากถูกจริต ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นรสนิยมที่ทุกคนแตกต่างนะเพื่อนๆ
ว่าแล้วมาถึงก็เจิมก่อนเลย คุยเล่น ขอความรู้ เลือกเนื้อกันก่อนเลย
คุยเล่นกัน ถามเทคนิคการย่างได้ การหมัก
ส่วนน้องผู้หญิงก็เล่าให้ฟังเพราะน้องเค้าเตรียมเนื้อก็จะบรรยายเท็กเจอร์ของเนื้อแต่ละตัวโดยการสัมผัส
น่าสนใจดีครับ คุยกันสนุก
มาช็อปปิ้งกันดีกว่า อย่ารอช้า เกาะตู้เล็ง สะกิดเชียร์ได้เลยครับ ป๋าๆตัวนี้งานดีป่าว
อ่ะ ว่ากันทีละตัวเลย
อะเบอดีน สก็อตแลนด์ก่อนนะครับ เท็กเจอร์น้อย นุ่มละมุน กัดจมเขี้ยวกันไปเลย
ขึ้นเตา
พร้อมเสริฟ นุ่มละมุน สายนุ่ม สายเนียน ไม่ควรพลาดครับ งานไหลๆ
ต่อๆ นิวซีแลนด์ ครับ เท็กเจอร์เยอะ สู้ฟัน มัน้อย รสชาติเข้มกลางๆ
ขึ้นเตาครับ
พอเริ่มสุกจะสวย ดูไม่ฉ่ำ แล้วแต่สไตล์คนชอบจริงๆครับ
เสริฟละครับ รสชาติชัดเจนดี เด้งสู้ฟัน
มาต่อกันที่ อาร์เจนติน่าครับ ตัวนี้เป็นสันในนะครับ รสชาติเข้มข้นสุดใน 4 ตัวนี้ เท็กเจอร์กลางๆ
ยิ่งเคี้ยวรสกลิ่นยิ่งออก ระเบิดตู๊ดเป็นโกโก้ครันช์ในปาก ผมว่าถ้าได้เซอวิยองงามๆสักแก้วนะครับ เจิดจรัสสุดๆไปเลย
ขึ้นเตาละครับ อันนี้ถ่ายรวม ลืมถ่ายเดี่ยว
เสริฟมา ก้อนเล็กแบบนี้ดูไม่เยอะ แต่รสชาติที่ได้นี่ เต็มปากนะครับ อยู่เลย
ปิดท้ายด้วยตัวมาตรฐาน ยูเอส แบล็กแองกัส เท็กเจอร์กลางๆ มันเยอะ ฉ่ำโบะ ทานง่าย อร่อยครับ
ขึ้นเตาครับ
เสริฟละครับ เต็มๆ ปรีเปรมกันถ้วนหน้า
อ้าวลืม แกะ 4 ก้านครับ ร้านนี้เค้าหมักไวน์ เครื่องเทศมาให้เลย ไร้กลิ่นกวนใจแน่นอนครับ
เช็คบิลมา สเต๊ก 4 คัท + ขาแกะ 4 ก้าน - 3,000 บาท ครับ สบายใจ เนื้อคุณภาพทองหล่อในราคาฝั่งธนฯ (ท่านนึงเคยกล่าวไว้)
ถามว่าดีมั้ย ตอบเลยว่าเริ่ดเจิดจรัส ห่อกลับบ้านอีกชิ้น 4 ขีดกว่าๆ
สามารถติดตามมินิรีวิว และรูปอาหารอื่นๆที่ไม่ได้ลงในพันทิป เพราะขี้เกียจหรืออะไรก็ตามแต่ได้ทาง
https://www.facebook.com/gazzareview/
https://instagram.com/gazzataste/