ร้านอาหารในกรุงเทพเดี๋ยวนี้ยังมีร้านที่ใช้กะทิคั้นเองจากลูกมะพร้าวสดๆเพื่อมาทำอาหารไทยหลงเหลืออยู่มั้ยคะ

เพราะเห็นใช้แต่กะทิสำเร็จรูปที่มีวางขายตามตลากหรือซุปเปอร์มาเก็ตไม่ได้คั้นเอง
ส่วนร้านที่ถูกหน่อยอย่างข้างทางก็ชอบใช้น้ำมันพืชมาเติมให้ดูเหมือนกะทิ
ถ้าเป็นร้านอาหารแพงๆที่มีชื่อ หรือร้านอาหารในโรงแรม กะทิที่เอามาทำอาหารไทยจะยังคั้นเองอยู่รึเปล่าคะ หรือว่าใช้แบบสำเร็จรูปกันหมดแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่