หมูสามชั้น หั่นหนา 1 ซ.ม. นำไปหมักด้วย เม็ดผักชี ยี่หร่า เกลือ คลุกด้วยแป้งข้าวเจ้า นำไปทอดให้กรอบ ทานกับ แจ่ว พร้อมกับผักสด ขนมจีน กระเทียม และ พริกขี้หนู
หมูสามชั้นหนา 1 ซ.ม. หมักด้วย เม็ดผักชี ยี่หร่า เกลือ
คลุกด้วยแป้งข้าวเจ้า
นำไปทอด ใส่หมูลงไปตอนน้ำมันร้อน ดับไฟ 5 นาที เพื่อให้เนื้อหมูสุก ติดไฟ เร่งไฟแรง ทอดต่ออีก 5 นาที หมูจะกรอบ
หมูสามชั้นกรอบ จิ้มแจ่ว ทานพร้อมผักสด ขนมจีน กระเทียม พริกขี้หนู
เป็นกับแกล้มชั้นเลิศ
สวัสดี
หมูสามชั้นทอดกรอบ
หมูสามชั้น หั่นหนา 1 ซ.ม. นำไปหมักด้วย เม็ดผักชี ยี่หร่า เกลือ คลุกด้วยแป้งข้าวเจ้า นำไปทอดให้กรอบ ทานกับ แจ่ว พร้อมกับผักสด ขนมจีน กระเทียม และ พริกขี้หนู
หมูสามชั้นหนา 1 ซ.ม. หมักด้วย เม็ดผักชี ยี่หร่า เกลือ
คลุกด้วยแป้งข้าวเจ้า
นำไปทอด ใส่หมูลงไปตอนน้ำมันร้อน ดับไฟ 5 นาที เพื่อให้เนื้อหมูสุก ติดไฟ เร่งไฟแรง ทอดต่ออีก 5 นาที หมูจะกรอบ
หมูสามชั้นกรอบ จิ้มแจ่ว ทานพร้อมผักสด ขนมจีน กระเทียม พริกขี้หนู
เป็นกับแกล้มชั้นเลิศ
สวัสดี