คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
หางกะทิ เอาไว้เคี่ยว ลดการแตกมันสะดวกสบาย
หัวกะทิใส่ทีหลังเพิ่มความมัน และความฟิน..!!
หัวกะทิใส่ทีหลังเพิ่มความมัน และความฟิน..!!
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
ทำไมน้ำกะทิ ถึงต้องมีหัวกะทิกับหางกะทิ???