วันนี้นึกอยากทำชูครีมค่ะ สูตรจาก คุณป้ามารายห์ค่ะ
https://ppantip.com/topic/36441686
แต่เราไม่มีbaking sheetจึงใช้กระดาษไขแทน มาดูหน้าตาค่ะ
หน้าตาก็โอเคอยู่
ข้างในเป็นโพรงเลยค่ะ
แถมสภาพกระดาษไขให้ดูค่ะ
ปล. เราใช้เตาอบขนาด9ลิตรเองค่ะ แต่เวลาทำเค้กหน้านิ่ม เค้กเนย บราวนี่ คุกกี้ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ
(เตาอบเราค่ะ)
รบกวนถามคนทำขนมหน่อยค่ะ ทำชูครีมแล้วก้นขาดค่ะ
แต่เราไม่มีbaking sheetจึงใช้กระดาษไขแทน มาดูหน้าตาค่ะ
หน้าตาก็โอเคอยู่
ข้างในเป็นโพรงเลยค่ะ
แถมสภาพกระดาษไขให้ดูค่ะ
ปล. เราใช้เตาอบขนาด9ลิตรเองค่ะ แต่เวลาทำเค้กหน้านิ่ม เค้กเนย บราวนี่ คุกกี้ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ
(เตาอบเราค่ะ)