รบกวนถามคนทำขนมหน่อยค่ะ ทำชูครีมแล้วก้นขาดค่ะ

วันนี้นึกอยากทำชูครีมค่ะ สูตรจาก  คุณป้ามารายห์ค่ะ https://ppantip.com/topic/36441686
แต่เราไม่มีbaking sheetจึงใช้กระดาษไขแทน มาดูหน้าตาค่ะ
หน้าตาก็โอเคอยู่
ข้างในเป็นโพรงเลยค่ะเม่าเหม่อ
แถมสภาพกระดาษไขให้ดูค่ะ
ปล. เราใช้เตาอบขนาด9ลิตรเองค่ะ แต่เวลาทำเค้กหน้านิ่ม เค้กเนย  บราวนี่ คุกกี้ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ
(เตาอบเราค่ะ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่