ทำตามสูตรคุณ Beebie แต่ผลที่ได้ออกมา คือหน้ากรอบ 555
1))) กล้วยในสูตร เค้าระบุ 200กรัม แต่เราใส่กล้วยแค่ 140กรัม (กล้วยหมด)
เป็นสาเหตุที่ให้ขนมไม่ได้กลิ่นกล้วยหรือปล่าวคะ
2))) ส่วนเรื่องหน้ากรอบ เราใช้ไฟบนล่าง 200 มันออกกรอบๆ
รอบที่ 2 ลองลดไฟเหลือ 170 ก็ยังกรอบน้อยลงหน่อย
ทำยังไงให้หน้ามันนิ่มๆอ่ะคะ
3))) เราขูดเส้นที่เปลือกกล้วยใส่ไปด้วย แต่ทำไมเค้กออกมา ไม่มีเส้นดำๆเลยอ่ะคะ
[ปรึกษา] ทำเค้กกล้วยหอมตามสูตรแล้ว แต่!!
1))) กล้วยในสูตร เค้าระบุ 200กรัม แต่เราใส่กล้วยแค่ 140กรัม (กล้วยหมด)
เป็นสาเหตุที่ให้ขนมไม่ได้กลิ่นกล้วยหรือปล่าวคะ
2))) ส่วนเรื่องหน้ากรอบ เราใช้ไฟบนล่าง 200 มันออกกรอบๆ
รอบที่ 2 ลองลดไฟเหลือ 170 ก็ยังกรอบน้อยลงหน่อย
ทำยังไงให้หน้ามันนิ่มๆอ่ะคะ
3))) เราขูดเส้นที่เปลือกกล้วยใส่ไปด้วย แต่ทำไมเค้กออกมา ไม่มีเส้นดำๆเลยอ่ะคะ