ขอความรู้เรื่องอาหารซูวีหน่อยครับ

หลังจากที่เราทำการซูวีเนื้อสัตว์นั้นๆเรียบร้อยแล้ว เราจำเป็นต้องใช้เลยมั้ยครับ
เช่นถ้าเราซูวีเนื้อวัวแล้วแต่ยังไม่ได้แกะจากแพ็คสูญญากาศ เราสามารถเก็บแช่แข็งเพื่อเอามาใช้ใหม่ได้มั้ยครับ
หรือถ้าเก็บแช่แข็งแล้วเอามาละลาย คุณสมบัติของเนื้อที่สัตว์ที่เราทำแล้วจะเปลี่ยนไปมั้ยครับ
รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยนะครับยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่