หลังจากที่เราทำการซูวีเนื้อสัตว์นั้นๆเรียบร้อยแล้ว เราจำเป็นต้องใช้เลยมั้ยครับ
เช่นถ้าเราซูวีเนื้อวัวแล้วแต่ยังไม่ได้แกะจากแพ็คสูญญากาศ เราสามารถเก็บแช่แข็งเพื่อเอามาใช้ใหม่ได้มั้ยครับ
หรือถ้าเก็บแช่แข็งแล้วเอามาละลาย คุณสมบัติของเนื้อที่สัตว์ที่เราทำแล้วจะเปลี่ยนไปมั้ยครับ
รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยนะครับ
ขอความรู้เรื่องอาหารซูวีหน่อยครับ
เช่นถ้าเราซูวีเนื้อวัวแล้วแต่ยังไม่ได้แกะจากแพ็คสูญญากาศ เราสามารถเก็บแช่แข็งเพื่อเอามาใช้ใหม่ได้มั้ยครับ
หรือถ้าเก็บแช่แข็งแล้วเอามาละลาย คุณสมบัติของเนื้อที่สัตว์ที่เราทำแล้วจะเปลี่ยนไปมั้ยครับ
รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยนะครับ