ปังลูกไก่ทอง เกล็ดไม่ได้ละเอียดเหมือนปังเย็นทั่วๆไปที่ขายกัน ไม่ได้เหมือนบิงซู
คิดว่าเกล็ดที่ได้คล้ายๆเวลาใช้เครื่องไสน้ำแข็ง ต้องใช้เครื่องทำแบบไหนคะ
แล้วเวลาทำแบบลูกไก่ทองเค้าปั่นน้ำแข็งกับชาเลยหรือราดชาลงไปทีหลังคะ
แล้วเม็ดกรุบๆสีขาวคืออะไร หาซื้อได้ที่ไหนในไทยบ้างคะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบนะคะ
ต้องใช้เครื่องปั่นแบบไหนถึงจะได้เกล็ดน้ำแข็งแบบปังชาลูกไก่ทองคะ
คิดว่าเกล็ดที่ได้คล้ายๆเวลาใช้เครื่องไสน้ำแข็ง ต้องใช้เครื่องทำแบบไหนคะ
แล้วเวลาทำแบบลูกไก่ทองเค้าปั่นน้ำแข็งกับชาเลยหรือราดชาลงไปทีหลังคะ
แล้วเม็ดกรุบๆสีขาวคืออะไร หาซื้อได้ที่ไหนในไทยบ้างคะ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบนะคะ