ร้านอยู่ที่ชั้น 4 ของพารากอน ซึ่งเป็นโซนที่เต็มไปด้วยร้านคาเฟ่
เหมือนเดิมนะครับ ขอฝากติดตามแฟนเพจรีวิวร้านอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในและต่างประเทศได้ที่
https://www.facebook.com/pages/World-Food-Review/1532831343634563 ถ้าชอบกดไลค์แชร์และคอมเมนต์ได้ครับ
รีวิวที่ผ่านมาในพันทิปดูจาก
http://ppantip.com/profile/2080065
ประเทศที่มีการรีวิว: ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้
ร้านนี้เน้นเรื่องของชา เมื่อสั่งแล้วก็จะได้เบอร์มา แล้วพนักงานก็จะเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ วันนี้มาลองของหวาน 2 อย่าง
ปังชา พูดง่ายๆก็คือขนมปังกับน้ำแข็งไส ซึ่งน้ำแข็งเกล็ดละเอียด ซึ่งผสมด้วยไข่มุกหรือเม็ดสาคูนั่นแหละครับกับมุกกระโดดซึ่งมีรสชาติกรอบๆ ราดด้วยน้ำชาสูตรของร้านที่ค่อนข้างหวาน ราดด้วยนมข้น ก็คล้ายๆปังเย็นธรรมดา แต่รสชาเข้มข้นดี แต่หวานไป
โรตีฝรั่งเศส เป็นแป้งพัฟ (คล้ายๆครัวซองก์) ทำมาเป็นแผ่นกลมๆเหมือนโรตี แล้วก็หั่นเป็นชิ้นๆ ราดด้วยชานมข้นที่หวานมากเลย โรยอัลมอนด์กับวิปครีม โดยรวมผมว่าหวานเกินไป
สรุป
คงจะเหมาะกับคนชอบความหวาน แต่สำหรับผมหวานไป อยากให้ลดหวานลงกว่านี้เยอะมาก
[CR] กินปังเย็นที่ Fucheer @ Siam Paragon
เหมือนเดิมนะครับ ขอฝากติดตามแฟนเพจรีวิวร้านอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในและต่างประเทศได้ที่ https://www.facebook.com/pages/World-Food-Review/1532831343634563 ถ้าชอบกดไลค์แชร์และคอมเมนต์ได้ครับ
รีวิวที่ผ่านมาในพันทิปดูจาก http://ppantip.com/profile/2080065
ประเทศที่มีการรีวิว: ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้
ร้านนี้เน้นเรื่องของชา เมื่อสั่งแล้วก็จะได้เบอร์มา แล้วพนักงานก็จะเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ วันนี้มาลองของหวาน 2 อย่าง
ปังชา พูดง่ายๆก็คือขนมปังกับน้ำแข็งไส ซึ่งน้ำแข็งเกล็ดละเอียด ซึ่งผสมด้วยไข่มุกหรือเม็ดสาคูนั่นแหละครับกับมุกกระโดดซึ่งมีรสชาติกรอบๆ ราดด้วยน้ำชาสูตรของร้านที่ค่อนข้างหวาน ราดด้วยนมข้น ก็คล้ายๆปังเย็นธรรมดา แต่รสชาเข้มข้นดี แต่หวานไป
โรตีฝรั่งเศส เป็นแป้งพัฟ (คล้ายๆครัวซองก์) ทำมาเป็นแผ่นกลมๆเหมือนโรตี แล้วก็หั่นเป็นชิ้นๆ ราดด้วยชานมข้นที่หวานมากเลย โรยอัลมอนด์กับวิปครีม โดยรวมผมว่าหวานเกินไป
สรุป
คงจะเหมาะกับคนชอบความหวาน แต่สำหรับผมหวานไป อยากให้ลดหวานลงกว่านี้เยอะมาก
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น