ร้าน SEOUL Bingsu Korean Dessert Cafe (โซล บิงซู) บางแสน ชลบุรี
น้ำแข็งจะผสมนม แล้วปั่นเป็นเกล็ดน้ำแข็ง
และสมัยก่อน จะเอาชาเขียวใส่นม ปั่นเป็นเกล็ดน้ำแข็งเลย แต่อยู่ๆก็ยกเลิกเมนูนี้
พอกลับมาอีกครั้ง ก็เป็นเกล็ดน้ำแข็งนมแต่เปลี่ยนเป็นเอาผงชาเขียวมาโรยข้างนอก กับ ราดด้วยชาเขียวนมแทน
ส่วนรสชาติอื่นๆ แล้วแต่เลือก จะโรยผงโกโก้ ใส่กล้วยหอม ใส่สตอเบอรี่ ใส่มะม่วงสุก ก็แล้วแต่เทศกาล
ที่เอารูปมาลง จะเป็นเกล็ดนมโรยข้างนอกด้วยผงชาเขียว แล้วมีชาเขียวนมราดเอง มีใส่ไอศครีมช็อคโกแลต 2 ลูก (เราเลือกไอติมได้)
นมข้นหวานขอเพิ่มได้ ส่วนตัวไม่เพิ่มแล้ว
[CR] ร้าน SEOUL Bingsu Korean Dessert Cafe (โซล บิงซู) บางแสน ชลบุรี
น้ำแข็งจะผสมนม แล้วปั่นเป็นเกล็ดน้ำแข็ง
และสมัยก่อน จะเอาชาเขียวใส่นม ปั่นเป็นเกล็ดน้ำแข็งเลย แต่อยู่ๆก็ยกเลิกเมนูนี้
พอกลับมาอีกครั้ง ก็เป็นเกล็ดน้ำแข็งนมแต่เปลี่ยนเป็นเอาผงชาเขียวมาโรยข้างนอก กับ ราดด้วยชาเขียวนมแทน
ส่วนรสชาติอื่นๆ แล้วแต่เลือก จะโรยผงโกโก้ ใส่กล้วยหอม ใส่สตอเบอรี่ ใส่มะม่วงสุก ก็แล้วแต่เทศกาล
ที่เอารูปมาลง จะเป็นเกล็ดนมโรยข้างนอกด้วยผงชาเขียว แล้วมีชาเขียวนมราดเอง มีใส่ไอศครีมช็อคโกแลต 2 ลูก (เราเลือกไอติมได้)
นมข้นหวานขอเพิ่มได้ ส่วนตัวไม่เพิ่มแล้ว
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้