กำลังปรับสูตรขนมอยู่ค่ะ แต่มีปัญหาแก้ไม่ตกเกี่ยวกับกลิ่นไข่ ซึ่งใช้ไข่ไก่สดใหม่ก็แล้ว ใช้กลิ่นวนิลาช่วยก็แล้ว
ยังรู้สึกว่ายังมีกลิ่นไข่เกินไปนิด ซึ่งเราต้องการเนื้อของไข่แต่ลดจำนวนไม่ได้
เลยจะลองทำโดยใช้ไข่ขาวหรือไข่แดงล้วนแทน ซึ่งไม่ทราบว่าส่วน ไข่ขาว กับ ไข่แดง ส่วนไหนมีกลิ่นคาวมากกว่ากันคะ
ไข่ขาว กับ ไข่แดง ส่วนไหนมีกลิ่นคาวมากกว่ากันคะ
ยังรู้สึกว่ายังมีกลิ่นไข่เกินไปนิด ซึ่งเราต้องการเนื้อของไข่แต่ลดจำนวนไม่ได้
เลยจะลองทำโดยใช้ไข่ขาวหรือไข่แดงล้วนแทน ซึ่งไม่ทราบว่าส่วน ไข่ขาว กับ ไข่แดง ส่วนไหนมีกลิ่นคาวมากกว่ากันคะ