สวัสดีค่ะ พอดีได้มีโอกาศไปลองชิมเนื้อย่างเกาหลีร้านแดจังกึมมาค่ะ เขาจะมีเครื่องเคียงมาให้เยอะมากๆ แต่ที่ถูกใจสุดๆคือข้าวโพดค่ะ ไม่รู้เขาใส่อะไรบ้างเลยไม่รู้ว่าต้องเรียกยังไง แต่ว่าถ้าใครเคยไปก็คงจะรู้ สูตรเขาเป็นความลับรึเปล่าคะ ถ้าใครรู้วิธีทำ หรือเอาแบบคล้ายๆกันก็ได้ก็มาเล่าสู่กันฟังด้วยนะคะ เพราะนี่ไม่อยากเสียตังหลายร้อยเพื่อไปกินแค่ข้าวโพดเฉยๆ55555 ใครรู้บอกหน่อยนะคะจะเป็นพระคุณอย่างสูง
ถามวิธีทำข้าวโพดแบบร้านแดจังกึม