ทำไมอาหารหรือกับข้าวที่ขายตามโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมถึงไม่อร่อยแทบทั้งนั้นคะ

คนทำไม่มีเสน่ห์ปลายจวักเลยค่ะ หรือเป็นเพราะวัตถุดิบที่ใช้ราคาถูกเลยทำให้ไม่อร่อยหรือมีสาเหตุอื่นคะ แต่ถึงวัตถุดิบมีคุณภาพไม่ดีแต่ถ้าคนทำอาหารเก่งยังไงมันก็ต้องอร่อยสิ มันยังไงกันแน่คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่