ทำไมร้านค้าโรงอาหารในโรงงานถึงห่วยเเตก

2ปี เปลี่ยนร้านอาหารไป 3-4 เจ้า    ทุกๆเจ้า  2-3 เดือนเเรกๆ ทำอร่อย คุณภาพดี    หลังๆพอผ่านโปรร้านค้า  ไม่ทำเค็ม ก็เปรี้ยว เกิน  คุณภาพวัตถุดิบ ก็เเย่ลง  เเย่ลง  เเย่ลง  มีเเต่เศษไก่กับมันหมู   หมูเป็นชิ้นๆ ไก่เป็นชิ้นๆ เเทบไม่มี  

ขนาดมีเงินช่วยเหลือเดือนละ  6-7 หมื่น  ,เเก๊สฟรี ,เครื่องปรุงฟรี ,หม้อไหกระทะช้อนชามจานถ้วย ฟรี....      ก็ยังทำ เเย่ลง เเย่ลง เเย่ลง  พอไปเตือนก็ชักสีหน้าไม่พอใจ  จนพนักงานโหวดไล่เปลี่ยนเจ้าใหม่   ทำไมเค้าถึงไม่รักษาคุณภาพกันเลยครับ



ปล.ข้าวฟรี กับข้าวอย่างละ 12 บาท  , อาหารจานเดียว 25 บาท
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่