2ปี เปลี่ยนร้านอาหารไป 3-4 เจ้า ทุกๆเจ้า 2-3 เดือนเเรกๆ ทำอร่อย คุณภาพดี หลังๆพอผ่านโปรร้านค้า ไม่ทำเค็ม ก็เปรี้ยว เกิน คุณภาพวัตถุดิบ ก็เเย่ลง เเย่ลง เเย่ลง มีเเต่เศษไก่กับมันหมู หมูเป็นชิ้นๆ ไก่เป็นชิ้นๆ เเทบไม่มี
ขนาดมีเงินช่วยเหลือเดือนละ 6-7 หมื่น ,เเก๊สฟรี ,เครื่องปรุงฟรี ,หม้อไหกระทะช้อนชามจานถ้วย ฟรี.... ก็ยังทำ เเย่ลง เเย่ลง เเย่ลง พอไปเตือนก็ชักสีหน้าไม่พอใจ จนพนักงานโหวดไล่เปลี่ยนเจ้าใหม่ ทำไมเค้าถึงไม่รักษาคุณภาพกันเลยครับ
ปล.ข้าวฟรี กับข้าวอย่างละ 12 บาท , อาหารจานเดียว 25 บาท
ทำไมร้านค้าโรงอาหารในโรงงานถึงห่วยเเตก
ขนาดมีเงินช่วยเหลือเดือนละ 6-7 หมื่น ,เเก๊สฟรี ,เครื่องปรุงฟรี ,หม้อไหกระทะช้อนชามจานถ้วย ฟรี.... ก็ยังทำ เเย่ลง เเย่ลง เเย่ลง พอไปเตือนก็ชักสีหน้าไม่พอใจ จนพนักงานโหวดไล่เปลี่ยนเจ้าใหม่ ทำไมเค้าถึงไม่รักษาคุณภาพกันเลยครับ
ปล.ข้าวฟรี กับข้าวอย่างละ 12 บาท , อาหารจานเดียว 25 บาท