สวัสดีค่ะ พอดีเราทำ เค้กกล้วยหอม สูตร คลีน จะทำไปฝาก ผู้สูงอายุที่บ้าน ช่วงสงกรานต๋
เป็นสูตร ไม่มีแป้ง ไม่ม่ีน้ำตาล เพราะเราใช้ข้าวโอ๊ตบด กับ น้ำผึ้งแทน
เราชิมแล้วมันก็โอเค คือ หอมกล้วย และตัวเค้กก็นิ่มมากด้วยๆ ไม่ร่วน
แต่แฟนเรา เป็นคนกินยาก เราก็ทำใจแล้วค่ะ
ให้ลองชิม เค้าก็แบบจะคายทิ้ง ต่อหน้าเรา เราก็ขำๆค่ะ ว่าอย่าอ้วกนะ 555
เขาก็ถามเราว่า นี่คือที่จะทำไปแจกหรอ?
เราก็บอกใช่ เขาก็บอกว่า มันจะกินได้หรอ มันไม่อร่อย
คือบอกตรงๆ อยากพูด อยากอธิบายหลายอย่างมาก
ว่า เออ มันดีต่อสุขภาพนะ และของคลีนหลายอย่าง รสชาติ หรือ ผิวสัมผัส มันก็จะต่างจากสูตรปกตินะ
ตอนนี้เลยหมดความมั่นใจเลยค่ะ ว่าจะแจก หรือจับทิ้งดี
เราเลยตอบแฟนว่า ก็ถ้ากินไม่ได้ ก็ทิ้งก็ได้ ไม่ว่ากัน
คำถามนะคะ
- ใครเคยทำเค้กล้วยหอมคลีนบ้างคะ? แล้ว ฟีดแบคเป็นยังไงบ้าง อยากรู้รสชาติค่ะ ว่าคล้ายๆของเราไหม?
ตอนอยู่ในเตา
ตอนบรรจุใส่กล่อง
ใครเคยทำเค้กกล้วยหอมสูตรคลีน (ไร้แป้ง) บ้างคะ?
เป็นสูตร ไม่มีแป้ง ไม่ม่ีน้ำตาล เพราะเราใช้ข้าวโอ๊ตบด กับ น้ำผึ้งแทน
เราชิมแล้วมันก็โอเค คือ หอมกล้วย และตัวเค้กก็นิ่มมากด้วยๆ ไม่ร่วน
แต่แฟนเรา เป็นคนกินยาก เราก็ทำใจแล้วค่ะ
ให้ลองชิม เค้าก็แบบจะคายทิ้ง ต่อหน้าเรา เราก็ขำๆค่ะ ว่าอย่าอ้วกนะ 555
เขาก็ถามเราว่า นี่คือที่จะทำไปแจกหรอ?
เราก็บอกใช่ เขาก็บอกว่า มันจะกินได้หรอ มันไม่อร่อย
คือบอกตรงๆ อยากพูด อยากอธิบายหลายอย่างมาก
ว่า เออ มันดีต่อสุขภาพนะ และของคลีนหลายอย่าง รสชาติ หรือ ผิวสัมผัส มันก็จะต่างจากสูตรปกตินะ
ตอนนี้เลยหมดความมั่นใจเลยค่ะ ว่าจะแจก หรือจับทิ้งดี
เราเลยตอบแฟนว่า ก็ถ้ากินไม่ได้ ก็ทิ้งก็ได้ ไม่ว่ากัน
คำถามนะคะ
- ใครเคยทำเค้กล้วยหอมคลีนบ้างคะ? แล้ว ฟีดแบคเป็นยังไงบ้าง อยากรู้รสชาติค่ะ ว่าคล้ายๆของเราไหม?
ตอนอยู่ในเตา
ตอนบรรจุใส่กล่อง