หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากรู้คะว่า การทำสไลม์ ใช้ไรได้บ้างค่ะ?สำหรับตัวที่จะทำให้สไลม์จับตัวกันเป็นก้อน? เช่นแบบ กลีเซอรีน.......ผงหอม..
กระทู้คำถาม
อยากรู้คะว่า การทำสไลม์ ใช้ไรได้บ้างค่ะ?สำหรับตัวที่จะทำให้สไลม์จับตัวกันเป็นก้อน? เช่นแบบ กลีเซอรีน.......ผงหอม ไรพวกนี้อ่ะคะ นอกจากนี้ใช้ไรได้บ้างค่ะ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สิ่งที่ทำให้สไลม์เป็นก้อนใช้ไรได้บ้างนอกจากกลีเซอรีนและผงหอง....
สิ่งที่ตะทำให้สไลม์เป็นก้อนได้เช่นกลีเซอรีนผงหอมและอะไรอีก?.....
สมาชิกหมายเลข 3778092
ทำสไลม์แต่ไม่เป็นสไลม์
เราใช้สูตรที่เอาครีมอาบน้ำมีเขย่าใส่ขวดให้เป็นฟอง แล้วมาใส่ในกาว ส่วนน้ำยาสไลม์ เราใช้กลีเซอรีล บอแร๊กซ์ผสมน้ำ พอใสไปมันไม่ค่อยจับตัวกันอะ มันเหลวๆ ช่วยหาวิธีแก้หน่อย
สมาชิกหมายเลข 3733544
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
😍🥂🍽🍺🥣🌸@@...(*_*) จับฉ่ายฟองเต้าหู้ (*_*)...@@😍🥂🍽🍺🥣🌸
🌼😍🎈🎁🎀สวัสดีปีใหม่ 2025 ที่กำลังจะถึงอีกไม่กี่วันข้างหน้า ช่วงนี้หลาย ๆท่าน อาจจะมี งานเลี้ยงสังสรรค์ในหน่วยงาน ในกลุ่มเพื่อนฝูง ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในช่วงเทศกาล และคงจะทำให้หลาย ๆ คน เริ่มเบื่ออาหารปร
สมาชิกหมายเลข 3902534
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
คุณชอบ - ไม่ชอบ หอมหัวใหญ่ เพราะอะไรกันบ้างคะ โดยเฉพาะท่านที่ไม่ชอบ
เวลาสุกแล้วรสหวาน แต่เดี๊ยนน่าจะไม่ชอบเนื้อสัมผัส กลิ่นออกฉุน กระมัง เอ๊ะ! หรือเพราะความหวานมันโดด จะชอบกินสดมากกว่า ในสลัด ยำ หรือกินกับข้าวกั้นจิ๊น ถ้าเจียวก็หอมดี เห็นว่าผงแห้ง มีในส่วนผสมของพวกเ
อวัยวะชิ้นนั้น
อยากถามเรื่องนึงครับอยากให้ผู้รู้มาช่วยตอบครับ
อยากทราบว่ากลีเซอรีนก้อนนำมาละลายที่เมือนกับกลีเซอรีนเหลวรึป่าวครับ แล้วกลีเซอรีนเหลวกับกลีเซอรีนบอแรกซ์ในร้านขายยานี่เหมือนกันรึป่าว อยากรู้จริงๆครับ
สมาชิกหมายเลข 4104177
ใครใช้ OMO อยู่บ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
คนไหนหรือมีใครได้ลองใช้ โอโมอันนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าแบบน้ำหรือแบบผงดีคะ เคยใช้มาหลายสูตรแต่ก็ยังไม่ถูกใจ จนเห็นอันนี้ที่ช่วยเรื่องขาวกลิ่นหอมนาน อยากให้ผ้าขาวมากๆเลยค่ะ เค
สมาชิกหมายเลข 8541367
🌷🥰🐔🍲🌺@@...(*_*)ผักกาดขาวห่อไก่สับม้วน(*_*)...@@ 🌷🥰🐔🍲🌺
😍🌼🐔🍜🍽วันนี้ขอนำเสนอ ผักกาดขาวห่อไก่สับม้วน เป็นการเปลี่ยนรูปจากการทำต้มจืดผักกาดขาว ธรรมดาๆ มาอยู่รูปแบบม้วน ราดด้วยน้ำจิ้มสุกกี้ เมนูอาหารคลีน เพื่อสุขภาพ เม
สมาชิกหมายเลข 3902534
ปกติทานมังสวิรัติและผอมอยู่แล้ว แต่หมอบอกไตรกรีเซอร์ไรด์ LDL สูง ทีนี้พอลดแป้งกลายเป็นยิ่งผอมหนัก
จากกระทู้เดิมที่เคยถามคืออันนี้คะ https://m.ppantip.com/topic/42977854? ปกติจขกทเป็นมังสาวิรัตและวีแกน ปกติทานแป้งเยอะมาก กินข้าวเป็นหม้อๆ ของทอดๆ ขนมขบเคี้ยว เลย์ ชีโตส โดริโทส โรตีผักขม
สมาชิกหมายเลข 7654518
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากรู้คะว่า การทำสไลม์ ใช้ไรได้บ้างค่ะ?สำหรับตัวที่จะทำให้สไลม์จับตัวกันเป็นก้อน? เช่นแบบ กลีเซอรีน.......ผงหอม..