ปูม้าแช่แข็ง

พอดีทำร้านอาหารแล้วใช้ปูม้าตลอดแล้วมีบางช่วงขาดตลาด...ลูกค้าถามหาเยอะมากเราเลยค้นหาปูม้าในเน็ตเจอปูม้าแช่แข็งมาจากประเทศบาร์เรนเราเลยลองสั่งมาดู คำถามคือ

1.ทำไมปูม้าที่เอามาทำเนื้อปูถึงออกรสชาติขม
2.ใครเคยใช้ปูม้าบาเรนบ้างมีปัญหาอะไรไหม
3.ใครพอทราบแหล่งปูม้าที่สามารถส่งให้ได้ตลอดส่งใส่ลังโฟมมาต่างจังหวัดนะครับ

ขอบคุณมากๆครับผม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
คุณตะโกมาช่วยตอบน่าจะได้ความกระจ่าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่