หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปูม้าแช่แข็ง
กระทู้คำถาม
อาหารซีฟู้ด
ร้านอาหาร
สัตว์ทะเล
ขนส่งสินค้า
เจ้าของธุรกิจ
พอดีทำร้านอาหารแล้วใช้ปูม้าตลอดแล้วมีบางช่วงขาดตลาด...ลูกค้าถามหาเยอะมากเราเลยค้นหาปูม้าในเน็ตเจอปูม้าแช่แข็งมาจากประเทศบาร์เรนเราเลยลองสั่งมาดู คำถามคือ
1.ทำไมปูม้าที่เอามาทำเนื้อปูถึงออกรสชาติขม
2.ใครเคยใช้ปูม้าบาเรนบ้างมีปัญหาอะไรไหม
3.ใครพอทราบแหล่งปูม้าที่สามารถส่งให้ได้ตลอดส่งใส่ลังโฟมมาต่างจังหวัดนะครับ
ขอบคุณมากๆครับผม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
คุณตะโกมาช่วยตอบน่าจะได้ความกระจ่าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีปูม้าที่แช่แข็งจนวิญญาณปูไปเกิดใหม่แล้ว99ชาติ จะเอามาทำอะไรกินดี
จะทิ้งก็แสนเสียดาย คงต้องเอาออกมาละลายน้ำแข็งประมาณ999นาที แล้วหาวิธีจัดการต่อ ทำอะไรกินดีครับ!!??
ไม่ได้กินแล้วนอนไม่หลับ
ใครทราบแหล่งขายปูม้าแช่แข็งราคาส่งครับ
อยากทราบแหล่งหรือเซลล์ขายปูม้าแช่แข็งราคาส่ง ผมจะเอาไปขายในเพจครับ แนะนำหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 3817869
จะเก็บปูม้าสดแบบนี้ยังไงดีค่ะ (มีรูป)
วันนี้ได้ปูม้าตัวโตมา 3 ตัวค่ะ ตั้งใจจะนึ่งกินตอนกลางวัน แต่ว่าดันติดงานสำคัญเลยต้องเก็บไว้กินพรุ่งนี้แทน เลยอยากถามว่าจะเก็บปูพวกนี้ยังไงค่ะ โยนใส่ช่องฟรีสเลยได้หรือเปล่า
Dim Cherub as Boolean
จะมีวิธีแยกระหว่าง "ปูม้าแช่แข็ง(ที่ละลายแล้ว)" กับ "ปูม้าน็อคน้ำแข็ง" ได้ยังไงบ้างครับ
ตามหัวข้อเลยครับ เราจะมีวิธีแยกปูม้าแช่แข็งที่ละลายแล้ว กับปูม้าน็อคน้ำแข็งได้ยังไง โดยที่ไม่ต้องแกะตัวปูดู เพราะเคยเห็นร้านยำมะม่วงปูม้าสดร้านนึง สังเกตุที่ตัวปูที่ร้านเอามาทำยำ มันมียางรัดขาแน่นเนี๊
สมาชิกหมายเลข 1118688
ตลาดทะเลไทยขายปูเน่า
ฝากเตือนผู้บริโภคทุกๆท่าน ระวังตลาดทะเลไทยขายปูไม่สด ปูเน่า เคยเจอเตือนในเน็ตว่าเจอหอยเน่า ไม่คิดว่าจะเจอด้วยตัวเอง เลยไม่ซื้อหอยกลัวเจอหอยเน่า ซื้อปูมาแทน เจอเนื้อเละเหมือนมันบดเลย พอกันที อุตส่าห
สมาชิกหมายเลข 3764735
อยากเปิดร้านอาหารแช่แข็ง ช่วยแนะนำแหล่งขายราคาส่ง หรือเซลล์ ขายอาหารแช่แข็งด้วยค่ะ
เรามีแผนจะเปิดร้านอาหารแช่แข็ง ที่มีหลากหลาย เช่น หมูหมักต่างๆ ลูกชิ้น ปูอัด ประมานนี้ค่ะไม่อยากจะผูกขาดเป็นยี่ห้อเดียว ช่วยแนะนำแหล่งสั่งสินค้า หรือเซลล์ขายสินค้าด้วยนะคะ ขายที่จังหวัดร้อยเอ็ด และอยา
สมาชิกหมายเลข 1008783
แกงไตปลาหน่อไม้กุ้ง กับ กุ้ง-หมูสับผัดสะตอ🌶️🧄🌶️ แก้เบื่ออาหาร แซ่บๆ ✌️🤤😋😃😄😁😅
แกงไตปลาหน่อไม้กุ้ง กับ กุ้ง-หมูสับผัดสะตอ🌶️🧄🌶️ แก้เบื่ออาหาร แซ่บๆ ✌️🤤😋😃😄😁😅 เมนูสบายๆ ง่ายๆ แก้เบื่ออาหาร กท. นี้ 2 เมนูไปเลยครับ ท
กานต์(วีระพัฒน์)
เนื้อปูแกะถ้าแช่แข็งนานๆเนื้อจะเป็นยังไงคะ
ถ้าเราเอาเก็บแช่แข็งฟรีซนานๆ ละลายออกมา สภาพเนื้อปูมันจะเป็นยังไงคะ ปกติเห็นแต่แบบแช่น้ำแข็ง จะให้ออกไปซื้อทุกครั้งที่จะทำมันก็ไม่ได้หาง่ายๆ ปกติเนื้อปูแกะก็หายากอยู่นะ ทั้งแบบก้อนๆ หรือแบบชิ่น
สมาชิกหมายเลข 4956478
ปูม้าสามารถแช่แข็งแบบ iqf ได้ไหมคะ
ปูม้าทั้งตัว สามารถแช่แข็งแบบ iqf ได้ไหมคะ ทำไมไม่เห็นมีคนทำเลย นอกจากต้องแกะเนื้อก่อน มาแช่แบบ iqf ขอบคุณค่ะ
nongshort
ใครพอรู้บ้างว่าเดี๋ยวนี้มีอาหารทะเลแช่แข็งจากประเทศไหนส่งมาขายที่ไทยจำนวนมากบ้าง เท่าที่รู้มี... รสชาติเป็นอย่างไร
เท่าที่รู้ที่มีการแพ๊คแข็งส่งมาขายในตลาดทั่วไปมี... หมึกเวเนซุเอล่า หรือหมึกอาเจนติน่า ไม่แน่ใจนัก ปูม้าปากีฯ แซลม่อนรัสเซีย
ต้นโพธิ์ต้นไทร
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารซีฟู้ด
ร้านอาหาร
สัตว์ทะเล
ขนส่งสินค้า
เจ้าของธุรกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปูม้าแช่แข็ง
1.ทำไมปูม้าที่เอามาทำเนื้อปูถึงออกรสชาติขม
2.ใครเคยใช้ปูม้าบาเรนบ้างมีปัญหาอะไรไหม
3.ใครพอทราบแหล่งปูม้าที่สามารถส่งให้ได้ตลอดส่งใส่ลังโฟมมาต่างจังหวัดนะครับ
ขอบคุณมากๆครับผม