ปกติผมทานอาหารสดๆร้อนๆตามปกติ แต่หลายครั้งที่ซื้อเข้ามากินเยอะ แล้วเหลือ ผมเสียดายเลยจับเข้าตู้เย็น ช่องธรรมดาพอรุ่งเช้าหรือมื้อต่อไป เอามากินต่อ โดยไม่ได้อุ่น (บางทีรีบๆอ่ะครับ) ผมไม่แน่ใจว่ามีผลเสียต่อสุขภาพ มากน้อยแค่ไหน
เพราะเคยเห็น เมนู บะหมี่เย็นของญี่ปุ่น สามารถกินแบบเย็นๆได้
ผมไม่ได้ทำแบบนี้ทุกมื้อ แต่ก็ถือว่า บ่อยเช่นกัน
เมื่อวานซื้อราดหน้ามาสามห่อแล้วเหลือ หนึ่งห่อเลยเก็บเข้าตู้เย็น รุ่งเช้า แกะมากิน แบบอร่อยๆ เพราะรีบ
รบกวนผู้รู้พอจะมีข้อมูลไหมครับ
ชอบเอาอาหารเช่นกับข้าว อาหารคาวเช่นราดหน้า เก็บเข้าตู้เย็นแล้วทานแบบเย็นๆ มีผลเสียต่อเรามากไหม
เพราะเคยเห็น เมนู บะหมี่เย็นของญี่ปุ่น สามารถกินแบบเย็นๆได้
ผมไม่ได้ทำแบบนี้ทุกมื้อ แต่ก็ถือว่า บ่อยเช่นกัน
เมื่อวานซื้อราดหน้ามาสามห่อแล้วเหลือ หนึ่งห่อเลยเก็บเข้าตู้เย็น รุ่งเช้า แกะมากิน แบบอร่อยๆ เพราะรีบ
รบกวนผู้รู้พอจะมีข้อมูลไหมครับ