ชอบเอาอาหารเช่นกับข้าว อาหารคาวเช่นราดหน้า เก็บเข้าตู้เย็นแล้วทานแบบเย็นๆ มีผลเสียต่อเรามากไหม

ปกติผมทานอาหารสดๆร้อนๆตามปกติ แต่หลายครั้งที่ซื้อเข้ามากินเยอะ แล้วเหลือ ผมเสียดายเลยจับเข้าตู้เย็น ช่องธรรมดาพอรุ่งเช้าหรือมื้อต่อไป เอามากินต่อ โดยไม่ได้อุ่น (บางทีรีบๆอ่ะครับ)  ผมไม่แน่ใจว่ามีผลเสียต่อสุขภาพ มากน้อยแค่ไหน

เพราะเคยเห็น เมนู บะหมี่เย็นของญี่ปุ่น สามารถกินแบบเย็นๆได้

ผมไม่ได้ทำแบบนี้ทุกมื้อ แต่ก็ถือว่า บ่อยเช่นกัน

เมื่อวานซื้อราดหน้ามาสามห่อแล้วเหลือ หนึ่งห่อเลยเก็บเข้าตู้เย็น รุ่งเช้า แกะมากิน แบบอร่อยๆ เพราะรีบ

รบกวนผู้รู้พอจะมีข้อมูลไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่