อาหารไทยมีส่วนทำให้จิโมะมีกลิ่นเหม็นเค็มๆไหมคะ

กระทู้คำถาม
จขกท สงสัยว่าพวกเครื่องปรุงอาหารไทย น้ำปลา กะปิ ปลาร้า ของหมักดองทั้งหลายมีส่วนทำให้จิโมะมีกลิ่นเหม็นเค็มๆแบบปลาเค็ม ฮานามิ ไหมคะ เพิ่มเติมจิโมะของสาวฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่นหนิมีกลิ่นเหม็นเค็มๆเหมือนกันหรือเปล่าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่