พอดีตอนนี้เปิดร้านนั่งชิลค่ะเป็นบาร์เล็กๆ ขายเหล้าแล้วก็ชงค็อกเทลค่ะ เปิดมาได้เกือบปีนึงแล้วตอนแรกก้ยังไหวหลังๆเลยจ้างเด็กแต่มีปัญหาเรื่องโดนโกงตลอดเวลาเลยค่ะ คืออยากรู้ว่ามีวิธีเชคยังไงคะ เพราะส่วนผสมทุกอย่างมันเป็นน้ำ แล้วบางเมนูมันใช้เยอะใช้น้อยต่างกันอ่าค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ พอดีมือใหม่มากๆ อยากให้ช่วยแนะนำอ่าค่ะ คือเข้าใจว่าปกติมันจะมีแอบๆเอาไปบ้างแต่มันเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ พอมีวิธีที่จะควบคุมให้ไม่โดนโกงมากที่สุดมั้ยคะ
ปล.เด็กที่ร้านมีสองคนค่ะ
อยากรู้ว่าเจ้าของร้านเหล้าต่างๆ มีวิธีดูแลลูกน้องยังไงให้ไม่โดนโกงคะ
ปล.เด็กที่ร้านมีสองคนค่ะ