หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำเอแคลร์
กระทู้คำถาม
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
เบเกอรี่
ไม่มีหัวบีบขนมอันเล็ก ๆ สำหรับบีบไส้เอแคลร์อะค่ะ พอจะหาอะไรแทนได้ไหม พอดีที่ไปหาซื้อมีแต่ขนาดหัวบีบเท่ากันหมดเลยค่ะ ขนาดประมาณ 5~10 มิลลิเมตร ค่ะที่มี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เอแคลร์ อร่อยๆ ถูกใจมากๆๆๆๆ
เอแคลร์สูตรนี้ ตัวใส้สูตรของแม่สลิ่มค่ะ ตัวแป้งเป็นของ คุณเอ๋ แม่หนูนันท์ค่ะ ทำได้ 30ลูก ลูกใหญ่มาก ตัวไส้ตอนทำไม่พอดีกับตัวแป้งค่ะ บีบไส้ในลูกแรกๆ เยอะมาก กัดแล้วไส้ล้นเลย พอลูกหลังๆ ไม่มีไส้ ค่ะ กิ
หอมกาแฟ
อยากทำเอแคลร์ รสชาดแบบ 7-11 ใครมีสูตรบ้างคะ
รสชาดกลมกล่อม ไม่หวานเลย นิ่มกำลังดี เคยทำแล้ว ไม่ได้แบบนั้นเลยค่ะ (เราทำได้เปลือกด้านนอกกรอบด้านในนุ่ม แต่ไม่เหมือนของ 7/11) ส่วนไส้เอแคลร์ ของเรายังห่างชั้นนัก - -* ใครพอมีสูตรส่วนผสมหรือเทคนิค แนะน
viewdevilz
แชร์ไอเดีย เพิ่มมูลค่า ชูว์ครีม (เอแคลร์) ที่ใครๆก็อยากจะชิม
ชูว์ครีม ขนมกลมๆที่ใครๆก็ชอบ เดี๋ยวนี้เขาฮิตลูกโตๆแบบญี่ปุ่น ถ้าจะบีบไส้คัสตาร์ดทั้งหมดก็ดูจะเลี่ยนๆไม่สมดุลกับเปลือกที่บางๆ เราก็เลยขอใสสตอเบอรี่สดทั้งลูกเข้าไปด้วย หม่ำแบบเย็นๆ มันสดชื่นชะมัดเลย
DC_Guru
เอแคลร์ อยู่ได้กี่วันคะที่บีบไส้แล้ว 1วันใช่ไหม
เคยเห็นที่เขาทำขายที่ตลาดเขาทำยังไงให้เอแคลร์อยู่ได้ทั้งวันทั้งที่อากาศร้อนๆ หนูทำเอแคลร์ไว้ตี3(คือบีบไส้แพ็คใส่กล่อง)ขายที่บ้านแล้วอยู่ยาวมาถึง1 ทุ่มมันก็เริ่มเปรี้ยวๆอยากรู้ว่าอันนี้มันปกติใช่ไหมคะ(
สมาชิกหมายเลข 4036972
ช่วยแนะนำขนมเปี๊ยะที่แป้งหนาๆหน่อยค่ะ
ไม่ชอบกินไส้ขนมเปี๊ยะค่ะ แต่ชอบกินแป้งขนมเปี๊ยะ ปัจจุบันมีแต่แข่งกันทำแบบไส้เยอะ จะเเกะกินแต่แป้ง แม่ก็ด่าค่ะ 😅😅😂
สมาชิกหมายเลข 1646870
ช่วยแนะนำช็อกโกแลตในการทำเค้กหน่อยค่ะ
การใช้ช็อกโกแลตแบบไหนดีค่ะที่จะทำให้เค้กน่ารับประทานและอร่อย
สมาชิกหมายเลข 8497609
ขนมปังรสกาแฟ คล้ายๆโรตีบอย ใครทันกินบ้างงงง ^^
วันนี้มีเวลาได้ทำขนมปัง เลยทำขนมปังรสกาแฟ โรตีบอย ขนมสุดฮิต ใครรู้จักแปลว่าเราไม่เด็กกันแล้วน้าาาา เอาสูตรมาแบ่งปัน เราใช้เนยสดแทนมาการีนนะคะ ปรับเอาตามใจชอบได้เลยยยย ส่วนผสมแป้ง 1. เนยสด
สมาชิกหมายเลข 1304620
ตามหา คุกกี้กาแฟ ~ เอแคลร์เนยสด ที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ
จากความทรงจำ วันนั้นกินโต๊ะจีน ไปถึงที่นั่นเร็ว มีเบเกอรี่เสริฟก่อนงานเลี้ยง รู้สึก อร่อยจน ไม่สนใจอาหารเหลา เป็นเอแคลร์ไส้ครีมเค้ก ไม่ใช่ไส้ครีมไข่ ส่วนคุกกี้ก็หอมกาแฟคาปูชิโน่ ไม่ใช่แต่งกลิ่นกาแฟ
สมาชิกหมายเลข 7964051
[TripNote] เป็นลูกน้องลุงอ้วน ไม่ได้ผอมหรอก บอกเลย EP.30
วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 12:26 น. 💵 210 บาท ขนมจีบหมู แซนด์วิช โดนัทนมจิ๋ว ขนมจีบ&โดนัทนมจิ๋ว&แซนวิช ขนมปังไส้งาดำ ขนมปังเนย ขนุนสุกหอมฉุย เบาๆ ค่าใช
ลุงอ้วนอิ่ม
เส้นคูนาฟ่า วัตถุดิบหลัก ที่เอามาทำชอคโกแลตดูไบ
สวัสดีจ้า วันนี้มาคุยเรื่องของ ชอคโกแลตดูไบที่เป็นไวรัลมากๆ หากใครได้ลองทานแล้วจะบอกว่าหวานตัดขาเลยใช่ไหม แต่ส่วนตัวเราได้ชิมบางเจ้าที่ทำออกมา ถือว่าหวานกำลังดี (หรือเราชอบหวานน๊าาาา) วันนี้จะมาแนะนำ
สมาชิกหมายเลข 5994890
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำเอแคลร์