ขออนุญาติถามความเห็นค่ะ
สำหรับคนที่กินเนื้อแพงๆอย่างเนื้อที่ญี่ปุ่น ที่ขายกันกิโลละหลายๆพัน อย่างที่ญี่ปุ่น เค้าเสียบไม้ขายกัน ไม้นึง 1200 เยน ตีเป็นเงินไทยก็เกือบๆ400 แล้ว คือถ้าไปถึงที่นั่นคงกิน แต่ถ้าอยู่ในไทย จะมีคนกินเนื้อแบบนี้มีเยอะรึเปล่าคะ สมมุติถ้ามีร้านแบบที่ญี่ปุ่น+เนื้อแบบที่ญี่ปุ่น มาขายที่ไทย พวกเนื้อซากะ , ฮิดะ , โกเบ ขายไม้ละ 200-300 บาทจะซื้อกินกันไม๊คะ
ขอบคุณสำหรับความเห็นค่ะ
เนื้อซากะ ฮิดะ โกเบ ถ้าขายไม้นึง 200-300 บาทจะมีคนซื้อกินไม๊คะ
สำหรับคนที่กินเนื้อแพงๆอย่างเนื้อที่ญี่ปุ่น ที่ขายกันกิโลละหลายๆพัน อย่างที่ญี่ปุ่น เค้าเสียบไม้ขายกัน ไม้นึง 1200 เยน ตีเป็นเงินไทยก็เกือบๆ400 แล้ว คือถ้าไปถึงที่นั่นคงกิน แต่ถ้าอยู่ในไทย จะมีคนกินเนื้อแบบนี้มีเยอะรึเปล่าคะ สมมุติถ้ามีร้านแบบที่ญี่ปุ่น+เนื้อแบบที่ญี่ปุ่น มาขายที่ไทย พวกเนื้อซากะ , ฮิดะ , โกเบ ขายไม้ละ 200-300 บาทจะซื้อกินกันไม๊คะ
ขอบคุณสำหรับความเห็นค่ะ