ขออนุญาติสอบถามความเห็นค่ะ
สำหรับคนที่ชอบกินเนื้อแพงๆ อย่างเนื้อที่ญี่ปุ่น ที่ขายกันกิโลละหลายๆพันที่ญี่ปุ่น ที่นั่นเค้าเสียบไม้กันขายไม้นึง 1200 เยน ตีเป็นเงินไทยก็เกือบๆ 400 บาท คือถ้าไปที่นั่นก็คงจะกิน แต่ถ้าอยู่ไทย ถ้ามีร้านแบบที่ญีุ่ปุ่น+เนื้อแบบที่ญี่ปุ่นมาขาย พวกเนื้อ ซากะ ฮิดะ โกเบ ขายไม้นึง 200-300 บาท จะซื้อกินกันไม๊คะ
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ
*Edit ขออนุญาติยืมภาพจากgoogleมาใช้ประกอบคำถามค่ะ ขอบคุณค่ะ
สอบถาม ถ้ามีเนื้อซากะ , ฮิดะ , โกเบ แบบที่ขายในญี่ปุ่น มาขายในเมืองไทย ไม้ละ 200-300 บาทจะซื้อไม๊คะ
สำหรับคนที่ชอบกินเนื้อแพงๆ อย่างเนื้อที่ญี่ปุ่น ที่ขายกันกิโลละหลายๆพันที่ญี่ปุ่น ที่นั่นเค้าเสียบไม้กันขายไม้นึง 1200 เยน ตีเป็นเงินไทยก็เกือบๆ 400 บาท คือถ้าไปที่นั่นก็คงจะกิน แต่ถ้าอยู่ไทย ถ้ามีร้านแบบที่ญีุ่ปุ่น+เนื้อแบบที่ญี่ปุ่นมาขาย พวกเนื้อ ซากะ ฮิดะ โกเบ ขายไม้นึง 200-300 บาท จะซื้อกินกันไม๊คะ
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ
*Edit ขออนุญาติยืมภาพจากgoogleมาใช้ประกอบคำถามค่ะ ขอบคุณค่ะ