[CR] ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ซายูริ เชียงใหม่

คนเชียงใหม่ จะคุ้นชื่อซายูริ เหมือนคุ้นกับกำแพงดิน ตามยุคตามสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ปากซอยซายูริ จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

เจ้าของเดิม สี่สิบปีก่อนคือลุงมา ญาติผู้ใหญ่ของพี่พร เจ้าของร้านคนปัจจุบัน

ร้านเป็นไม้เก่าๆ เสนห์แบบบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้านเลย เพราะที่นี่ ลูกชิ้นเนื้อทำเอง


อร่อยที่น่้ำซุปออกหวานเข้มข้น หอมกลิ่นเนื้อที่ไม่คาว ที่นี่จะมีแต่เนื้อวัว ราคาก็ 30 - 40 บาท

เนื้อเปื่อย เนื้อสด


โรยด้วยกระเทียมเจียว

ต้นหอมผักชี

เส้นเล็กน้ำ
img]http://f.ptcdn.info/425/002/000/1361423287-IMG4231-o.jpg[/img]
เส้นใหญ่น้ำ


ทานกับผักสด

มีลูกชิ้นเนื้อ ที่แบ่งขายเป็น กิโล ด้วยครับ

ร้านเปิดตั้งแต่ เจ็ดโมงเช้าถึงประมาณ บ่ายสี่โมง หน้าร้าน มีกล้วยปิ้ง อร่อยๆ  หากหาไม่เจอ ให้ถามคนเชียงใหม่ ว่า ซายูริ
ยังมีอีกหลายอย่างที่ผมได้รวบรวมไว้ ลองเข้าไปดูได้ใน FB ครับ
ชื่อสินค้า:   ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ซายูริ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่