ที่ญี่ปุ่น อาหารส่วนใหญ่รสชาติเป็นไงครับ ต่างกับอาหารญี่ปุ่นที่ไทยมั้ย

อยากทราบครับว่า รสชาติอาหารต่างกันมั้ย อร่อยรึเปล่า (แบบพวกchabuton ราเมนไนพวกนี้อ่าครับ รู้สึกออกแนวเค็มๆ กลัวกินไม่ค่อยได้) คือผมไม่เคยไปญี่ปุ่น แต่จะไปเร็วๆนี้ แล้วก็ถ้าผมกินพวกปลาดิบอะไรพวกนี้ ควรพกยาไปด้วยมั้ย หรือถ้าไปซื้อยาขฝที่ญี่ปุ่น แนะนำตัวไหนดีครับ(กลัวท้องเสีย ถึงแม้เค้าบอกกันว่าสะอาดสุดๆ แต่ที่กินก็ยังเป็นดิบๆอยู่ดี) ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่