ขนมจีบสีทอง 2บาท เขาลดต้นทุนด้วยการใส่หมูน้อย เน้นแป้ง แต่ก็ยังคงความอร่อย ขอถามว่า ต้องใช้แป้งอะไรครับ

บางร้านเนื้อขนมจีบจะหนึดๆ เนียนๆ
เขาใช้หมูส่วนไหน
แป้งอะไร
และผสมมันหมูกี่เปอร์เซนต์
ใช้มันเปลว หรือมันแข็งครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่