ทำไมคนถึงชอบเนื้อ Kobe a4-a5 ญี่ปุ่นที่มันเยอะๆคับ

ส่วนตัวบอกก่อนนะครับ ผมเป็นคนที่ชอบทานเนื้อเอามากๆ
มีโอกาศได้ทานเนื้อโกเบ ที่มีปริมาณเยอะพอสมควร
ทานไปคำแรกว้าวครับ มันอร่อย แต่ทว่าเมื่อผมได้ลองทานชิ้นที่6-7ชิ้น ผมเกิดอาการเลื่ยนมันที่แทรกอยู่เอามากๆครับ เลยเลิกทาน
จากนั้นผมก็เลื่ยนเนื้อโกเบเลยครับ ผมเลยคิดว่าถ้าไม่มีมันที่แทรกอยู่ในเนื้อ รสชาติเนื้อจะเป็นแบบไหน
ถ้าเป็นเนื้อ Usda prime หรือ choice ส่วนเนื้อกับมันจะไม่ปนกันมากเกินไป ทำให้รู้รสของเนื้อได้อย่างชัดเจน
แต่โกเบที่ผมกินเหมือนผมกินมันเนื้ออะคับ ไม่ได้มีอคติกับเนื้อ ญี่ปุ่นนะครับ ถ้ากินเนื้อโกเบที่มันแทรกเยอะๆในปริมาณพอดี ก็ดีครับ
แต่ถ้าให้แลกกับกินเนื้อ usda ของที่ aus ที่มีรสชาติของเนื้ออย่างชัดเจนและปริมาณมันไม่มากเกินไป
แต่ราคา สูสี กัน ผมก็ชอบที่จะที่กินเนื้อที่เป็นเนื้ออยู่ดีครับ ไม่ใช่กินมันเนื้อ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 16
เห็นด้วยครับ ของอร่อย ถ้ากินเยอะแล้วกินไม่ลง เลี่ยน... ผมว่ามันไม่ใช่ของอร่อย ของอร่อยสำหรับผม ต้องกินได้เรื่อยๆ อร่อยจนหยุดไม่ได้..
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่