ทำงัยให้ วอฟเฟิลฮ่องกง กรอบนานๆ

พอดั้บ้านจะทำวาฟเฟิลฮ่องกง ขาย ลองทำแล้วตามสูตรในเน็ต แต่แป้งมันไม่กรอบ หรือถ้ากรอบก็ไม่นาน และเนื้อมันแน่นมีน้ำหนักมากเลยคับ ปรับสูตรแล้ว ไม่ได้ เราเป่าพัดลมพอมันเย็น ก็กรอบ อร่อย แต่สักพัก ไม่กี่นาทีมันก็เริ่มเหนียว
มีท่านใดพอแนะนำได้บ้างคับ
1.อยากให้กรอบนอกนุ้มใน
2.อยากให้กรอบนานๆ เวลาลูกค้าเอากลับไปบ้านยังกรอบอยู่
3.พอมีสูตรแนะนำบ้างไหมคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่