ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ในกรุงเทพ เค้าไปซื้อข้าวญี่ปุ่นที่ไหนครับ

พวกร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ทำแบบต้นตำรับ เปิดเป็นร้านเล็กๆ ที่มีอยู่เยอะ ไม่ใช่แนวญี่ปุ่นประยุกต์ที่เป็นแฟรนไชร์นะครับ
ร้านพวกนี้เค้าไปซื้อข้าวญี่ปุ่นที่ไหนมาหุงนะครับ ถึงได้อร่อยเหมือนกินที่ญี่ปุ่น

เพราะวันนี้ไปซุปเปอร์มาเก็ต ซื้อข้าวญี่ปุ่นอย่างแพงมาหุง (5 ก.ก. 400 บาท แพงไหมครับ แต่นี่คือแพงสุดในซุปเปอร์แล้ว)
ยังเจอเม็ดๆแตกๆเยอะมาก ข้าวส่วนใหญ่แตกเป็นเม็ดเล็กๆ แถมหุงแล้วข้าวแข็งอีก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่