พวกร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ทำแบบต้นตำรับ เปิดเป็นร้านเล็กๆ ที่มีอยู่เยอะ ไม่ใช่แนวญี่ปุ่นประยุกต์ที่เป็นแฟรนไชร์นะครับ
ร้านพวกนี้เค้าไปซื้อข้าวญี่ปุ่นที่ไหนมาหุงนะครับ ถึงได้อร่อยเหมือนกินที่ญี่ปุ่น
เพราะวันนี้ไปซุปเปอร์มาเก็ต ซื้อข้าวญี่ปุ่นอย่างแพงมาหุง (5 ก.ก. 400 บาท แพงไหมครับ แต่นี่คือแพงสุดในซุปเปอร์แล้ว)
ยังเจอเม็ดๆแตกๆเยอะมาก ข้าวส่วนใหญ่แตกเป็นเม็ดเล็กๆ แถมหุงแล้วข้าวแข็งอีก
ตามร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ในกรุงเทพ เค้าไปซื้อข้าวญี่ปุ่นที่ไหนครับ
ร้านพวกนี้เค้าไปซื้อข้าวญี่ปุ่นที่ไหนมาหุงนะครับ ถึงได้อร่อยเหมือนกินที่ญี่ปุ่น
เพราะวันนี้ไปซุปเปอร์มาเก็ต ซื้อข้าวญี่ปุ่นอย่างแพงมาหุง (5 ก.ก. 400 บาท แพงไหมครับ แต่นี่คือแพงสุดในซุปเปอร์แล้ว)
ยังเจอเม็ดๆแตกๆเยอะมาก ข้าวส่วนใหญ่แตกเป็นเม็ดเล็กๆ แถมหุงแล้วข้าวแข็งอีก