จากที่ทราบกันโดยทั่วไป คนไทยทุกคนชอบกินหมูกระทะและหมูจุ่มเป็นชีวิตจิตใจ รวมถึงจขกท.ที่กินบ่อยๆสลับกันระหว่าง หมูกระทะและหมูจุ่ม จึงเกิดข้อสงสัย ปกติในร้านก็จะมีวัตถุดิบต่างๆมากมาย และมีความละหม้ายคล้ายคลึงกับเกือบทุกร้าน จึงอยากทราบว่าผู้บริโภคนั้นจะได้รับสารอาหารเหมือนกัน หรือแตกต่างกันอย่างไรคะ
หมูกระทะ VS หมูจุ่ม ได้สารอาหารแตกต่างกันหรือไม่