เนื่องจากวันตรุษจีน ของไหว้เจ้ามีเยอะมากๆ พวกหมูเห็ดเป็ดไก่ก็จับทำเมนูต่างๆไปแล้ว เหลือแค่ขนมเทียนและขนมเข่งนี่แหละค่ะไม่รู้จะเก็บยังไง
พอดีวันจันทร์-อังคารนี้ว่าจะหอบหิ้วไปฝากเพื่อนซะหน่อย แต่กลัวจะบูดก่อนค่ะ
จึงอยากจะทราบว่ามีวิธีการเก็บยังไงให้นานๆ แช่ตู้เย็นไว้เฉยๆ หรือวางทิ้งไว้ได้มั้ยคะ หรือพอจะมีวิธีอื่นๆมั้ย
ขอบคุณค่ะ
อยากทราบวิธีเก็บขนมเทียนและขนมเข่งไว้กินนานๆค่ะ
พอดีวันจันทร์-อังคารนี้ว่าจะหอบหิ้วไปฝากเพื่อนซะหน่อย แต่กลัวจะบูดก่อนค่ะ
จึงอยากจะทราบว่ามีวิธีการเก็บยังไงให้นานๆ แช่ตู้เย็นไว้เฉยๆ หรือวางทิ้งไว้ได้มั้ยคะ หรือพอจะมีวิธีอื่นๆมั้ย
ขอบคุณค่ะ