หั่นเมล่อนเสิร์ฟ ให้ญี่ปุ้นน ญี่ปุ่น by นายเมล่อน

สวัสดีครับ นายเมล่อน คร้าบผม
ผมมาใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะฮะ
วันนี้ เอาการหั่นเมล่อน สไตล์ญี่ปุ่น กับการ ถนอมเมล่อน ด้วย wrap พลาสติก มาฝากฮะ
* หั่นแบบไหน จะได้สไตล์ญี่ปุ่น
* หั่นเมล่อนเป็นชิ้นๆ เก็บทิ้งไว้ในตู้เย็นนานๆ จะเสียรสชาติ
* เมล่อนชิ้นกลาง หวานสุดนะฮะ ขอบอก
* การถนอมเมล่อนด้วย wrap พลาสติกในตู้เย็น เก็บดีๆ อยู่ได้นานราว 2-3 สัปดาห์ เลยนะฮะ
อมยิ้ม01อมยิ้ม01 หั่นแบบไหน   wrap พลาสติก ยังไง ..ไปชมฮะ อมยิ้ม16อมยิ้ม16
ติดตาม นายเมล่อน ได้ที่ https://www.facebook.com/IamMELON555/ หรือ #IamMELON555 นะคร้าบ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่