ก่อนอื่นเลยผมพึ่งจะมีแผนคิดทำอาหารกินเล่นขายครับ ไม่ได้รู้เรื่องอาหารเลย แต่ลองหัดทำดูแต่พึ่งหาข้อมูล แล้วไปเจอว่า ข้าวหรืออาหารของญี่ปุ่นไม่สามารถทิ้งไว้ข้ามคืนได้
พอดีจะหัดทำโอนิกิริ (ข้าวปั้น) ขายครับ ช่วงเวลา เช้า กับ เที่ยง ก็เลยมาสอบถามพี่ๆใน pantipว่า สามารถทำไว้ตอนกลางคืนซัก(4-6 ทุ่มแล้วแช่ไว้ในตู้เย็น) จะสามารถนำมาจำหน่ายตอนเช้าได้ไหมนะครับ หรือมีอะไรแนะนำผมหน่อยครับ ขอบคุณครับ
โอนิกิริ (ข้าวปั้น) สามารถทำตอนกลางคืนแล้วใส่ในตู้เย็น เพื่อนำมาขายตอนเช้าได้ไหมครับ?
พอดีจะหัดทำโอนิกิริ (ข้าวปั้น) ขายครับ ช่วงเวลา เช้า กับ เที่ยง ก็เลยมาสอบถามพี่ๆใน pantipว่า สามารถทำไว้ตอนกลางคืนซัก(4-6 ทุ่มแล้วแช่ไว้ในตู้เย็น) จะสามารถนำมาจำหน่ายตอนเช้าได้ไหมนะครับ หรือมีอะไรแนะนำผมหน่อยครับ ขอบคุณครับ