พวกร้านอาหาร ขนม ของกิน ทำไมชอบทำให้คุณภาพตกลงครับ?

ร้านของกินอะไรก็ตาม หลายๆที่ ที่เปิดมาเป็นปีๆเนี่ย พอฮิต มีลูกค้าเข้าร้าน ได้กำไรมากขึ้น ก็ชอบทำให้อาหารคุณภาพตกลงเพื่อลดต้นทุน แทนที่กำไรเยอะ แล้วจะทำอาหารให้ดีขึ้น แล้วก็จะยังมีกำไร แถมยังได้มากกว่าเดิม ทำไมมันไม่ทำกันครับ - -* ถึงคุณจะเป็นร้านที่"เคย"ฮิต แต่ถ้าสินค้าของคุณคุณภาพตกลง ลูกค้าก็ต้องเข้าร้านคุณน้อยลงเป็นธรรมดา ทำไมไม่คิดครับ? ผมล่ะเบื่อ ที่ต้องมานั่งกินอาหารที่คุณภาพตกลง จากที่มันเคยอร่อย อยากจะเอ่ยเป็นร้านๆ แต่ไม่ทำดีกว่า ถ้าร้านไหนเห็นกระทู้นี้ก็ขอให้กลับไปคิดเองละกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่