เทรนด์รักสุขภาพมาแรงมาก ซึ่งการกินอาหารดีมีประโยชน์และสารอาหารครบถ้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง วันนี้ ฮูกน้อยพากิน จึงมีอาหารสุขภาพสไตล์ COMO Shambhala Cuisine ที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิคล้วนๆ มาแนะนำกับห้องอาหาร Glow โรงแรม COMO Metropolitan Bangkok
ห้องอาหารเน้นความโล่ง โปร่ง สบายตา ด้วยการใช้โต๊ะหินอ่อนจับคู่กับเก้าอี้สีขาว เพิ่มความสดใสด้วยการติดวอลเปเปอร์รูปดอกกล้วยไม้
“ต้นอ่อนข้าวสาลีคั้นสด” หน้าตาดูเหม็นเขียว แต่ดื่มแล้วผิดคาดได้รสหวานจากธรรมชาติแบบเต็มๆ
“Flaxseed Crackers, Brown Toast, White Toast” เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อย ทานคู่กับอะโวคาโดโยเกิร์ต กินอร่อยเพลินๆ
“Our big raw salad with apple cider vinaigrette” สลัดผักสดหลากสีสันทานคู่น้ำสลัดสูตรเฉพาะ มั่นใจได้ว่าได้รับสารอาหารเต็มๆ
“Lentill & seven grain burger with avocado & tomato salsa, sprouts & spa slaw” เบอร์เกอร์สไตล์มังสวิรัติ แป้งทำมาจากธัญพืช 7 ชนิด ส่วนไส้เป็นหอมหัวใหญ่ เซลารี่ Flaxseed และ Lentill เพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยอะโวคาโดซัลซ่า และมะเขือเทศซัลซ่า
“Green goddess soup with seaweed” ซุปผักสีเขียวที่ได้จากการนำซุกินี คะน้า บรอกโคลี่ และผักโขม ตกแต่งด้วยสาหร่าย
“Grilled wagyu skirt steak, beetroot & cumin puree, roasted beetroots & grilled mushrooms” เนื้อวัวส่วนหน้าท้องนำเข้าจากออสเตรเลียย่างในระดับมีเดียม มีความนุ่ม และไขมันน้อย เสิร์ฟพร้อมบีทรูทอบ หอมหัวใหญ่ย่าง และบีทรูทพูเร
“Grilled salmon with braised puy lentils , green apple, celery & mint salad” แซลมอนชิ้นโตย่างบนกระทะร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทานคู่ Lentill สลัดเซลารี่และแอปเปิ้ลเขียว
“Berry quencher” องุ่นดำ เงาะ สตรอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่มาปั่นรวมกัน โดยไม่ใส่น้ำเชื่อม
“Blood builder” เครื่องดื่มที่ช่วยบำรุงเลือด เป็นการรวมของแอปเปิ้ล บีทรูท เซลารี่ แครอท และขิง
“Mango & macademia cheese cake with mango & papaya sorbet” ขนมหวานสไตล์ออแกนิก ด้านล่างเป็นแครกเกอร์ผสมแมคคาเดเมีย น้ำมันมะพร้าว และเมเปิ้ลไซรัป ด้านบนเป็นชีสเค้กที่ทำจากแมคคาเดเมียปั่นรวมกับมะพร้าวอ่อน เนื้อมะพร้าวแห้ง ราดด้วยมะม่วงไซรัป และเสาวรสสด เสิร์ฟพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้ และมะละกอซอร์เบท
ห้องอาหาร Glow ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรม COMO Metropolitan Bangkok เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.
[SR] อิ่มอร่อยแบบทุกคำออร์แกนิคที่ Glow @ Como Metropolitan Bangkok
ห้องอาหารเน้นความโล่ง โปร่ง สบายตา ด้วยการใช้โต๊ะหินอ่อนจับคู่กับเก้าอี้สีขาว เพิ่มความสดใสด้วยการติดวอลเปเปอร์รูปดอกกล้วยไม้
“ต้นอ่อนข้าวสาลีคั้นสด” หน้าตาดูเหม็นเขียว แต่ดื่มแล้วผิดคาดได้รสหวานจากธรรมชาติแบบเต็มๆ
“Flaxseed Crackers, Brown Toast, White Toast” เป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อย ทานคู่กับอะโวคาโดโยเกิร์ต กินอร่อยเพลินๆ
“Our big raw salad with apple cider vinaigrette” สลัดผักสดหลากสีสันทานคู่น้ำสลัดสูตรเฉพาะ มั่นใจได้ว่าได้รับสารอาหารเต็มๆ
“Lentill & seven grain burger with avocado & tomato salsa, sprouts & spa slaw” เบอร์เกอร์สไตล์มังสวิรัติ แป้งทำมาจากธัญพืช 7 ชนิด ส่วนไส้เป็นหอมหัวใหญ่ เซลารี่ Flaxseed และ Lentill เพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยอะโวคาโดซัลซ่า และมะเขือเทศซัลซ่า
“Green goddess soup with seaweed” ซุปผักสีเขียวที่ได้จากการนำซุกินี คะน้า บรอกโคลี่ และผักโขม ตกแต่งด้วยสาหร่าย
“Grilled wagyu skirt steak, beetroot & cumin puree, roasted beetroots & grilled mushrooms” เนื้อวัวส่วนหน้าท้องนำเข้าจากออสเตรเลียย่างในระดับมีเดียม มีความนุ่ม และไขมันน้อย เสิร์ฟพร้อมบีทรูทอบ หอมหัวใหญ่ย่าง และบีทรูทพูเร
“Grilled salmon with braised puy lentils , green apple, celery & mint salad” แซลมอนชิ้นโตย่างบนกระทะร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทานคู่ Lentill สลัดเซลารี่และแอปเปิ้ลเขียว
“Berry quencher” องุ่นดำ เงาะ สตรอเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่มาปั่นรวมกัน โดยไม่ใส่น้ำเชื่อม
“Blood builder” เครื่องดื่มที่ช่วยบำรุงเลือด เป็นการรวมของแอปเปิ้ล บีทรูท เซลารี่ แครอท และขิง
“Mango & macademia cheese cake with mango & papaya sorbet” ขนมหวานสไตล์ออแกนิก ด้านล่างเป็นแครกเกอร์ผสมแมคคาเดเมีย น้ำมันมะพร้าว และเมเปิ้ลไซรัป ด้านบนเป็นชีสเค้กที่ทำจากแมคคาเดเมียปั่นรวมกับมะพร้าวอ่อน เนื้อมะพร้าวแห้ง ราดด้วยมะม่วงไซรัป และเสาวรสสด เสิร์ฟพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้ และมะละกอซอร์เบท
ห้องอาหาร Glow ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรม COMO Metropolitan Bangkok เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.