อยากรู้วิธีทำวุ้นใสๆแข็งกรอบคะ

เคยทำแล้วมันนิ่ม เละ คายน้ำด้วยคะ
ต้องการแบบแข็งๆกรอบๆ ไม่คายน้ำนะคะ

- ต้องใช้ผงวุ้นยี่ห้อไหน
- หากต้องใส่กลิ่นเพิ่มควรใส่ขั้นตอนไหน
- ใส่น้ำผึ้งแทนน้ำตาลได้ไหมคะ ต้อฃใส่ขั้นตอนไหน
- ทำอย่างไรไม่ให้คายน้ำคะ
- หากทำเสร็จและต้องตั้งอยู่ในอุณภูมิที่ร้อนมาก ตัววุ้นจะละลายกลับเป็นน้ำไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่