Tonic Water ของ Schweppes ผสมควินินจริงๆหรือแต่งรส มีคนชอบกินรสขมนี้จริงด้วยเหรอ



ลองกินแบบโนไอเดีย วินาทีแรก อร่อยดี แต่วินาทีหลังจากนั้น มันขมมมมมม มากจนไม่อยากกินต่อ ไปหาข้อมูลในเน็ตดูเค้าว่า Tonic water คือน้ำโซดา+ควินิน ไว้รักษาทหารป่วยในสงคราม

ทีนี้สงสัยว่า ผสมควินินลงไปจริงๆหรือแค่แต่งรส เพราะควินินน่าจะหายากแล้วหรือเปล่า และคนทั่วไปที่ไม่ป่วยอย่างเราๆ จะกินเล่นๆได้ไหม

แล้วที่เค้าเอาไปผสมเหล้ามันจะต่างกับโซดาเพียวๆ(ซ่าจืด)อย่างไร หรือถ้ามีรสขม(ควินิน)จะอร่อยกว่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่